Hướng dẫn tham gia nhóm hàng loạt bằng nhiều tài khoản theo danh sách id có sẵn Fplus Chrome
Hướng dẫn tham gia nhóm hàng loạt bằng nhiều tài khoản theo danh sách id có sẵn Fplus Chrome

Hướng dẫn tham gia nhóm hàng loạt bằng nhiều tài khoản theo danh sách id có sẵn Fplus Chrome

25/04/2025

HƯỚNG DẪN THAM GIA NHÓM HÀNG LOẠT BẰNG NHIỀU TÀI KHOẢN THEO DANH SÁCH ID CÓ SẴN 


 

Phần mềm Fplus hỗ trợ chạy tự động tham gia nhóm cho nhiều tài khoản cùng lúc theo danh sách id nhóm có sẵn. Các bạn tham gia nhóm để đăng bài lên nhóm và tương tác với thành viên nhóm để tăng tương tác cho tài khoản và giới thiệu về sản phẩm dịch vụ trên nhóm có thành viên là khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu. 


 

Đầu tiên nếu chưa có danh sách id nhóm các bạn có thể dùng Fplus để tìm. Các bạn đăng nhập vào tab Đăng nhập fb => Tìm uid => Tìm id profile group page => Nhập từ khóa và tìm nhóm. Sau khi tìm được danh sách id nhóm bạn muốn, các bạn chọn lưu id ra file là các bạn đã có 1 danh sách id nhóm có sẵn. 

 

Hoặc các bạn có thể tìm ở tab Join nhóm => Tìm và quét thông tin nhóm => Nhập từ khóa và tìm nhóm => Quét thông tin nhóm nếu các bạn muốn lọc nhóm dựa theo thành viên, nhóm công khai, nhóm duyệt khi đăng bài,...

 

Sau khi tìm được danh sách id nhóm có sẵn, các bạn có thể thực hiện tham gia nhóm với nhiều tài khoản trong tab FplusChrome của Fplus.

 

Bước 1: Các bạn mở phần mềm Fplus > Vào tab FplusChrome > Chọn tính năng Tham gia nhóm .

Đầu tiên các bạn chọn tài khoản để chạy. Các bạn click “Chọn tài khoản” > Bôi đen tài khoản muốn chọn để tham gia nhóm > Chọn hoặc Chọn tất cả để chọn tất cả tài khoản. (Tài khoản trong tab quản lí tài khoản các bạn cần thêm và đăng nhập trước, bên mình đã có video hướng dẫn thêm và đăng nhập tài khoản trên FplusChrome, các bạn tham khảo hướng dẫn nếu chưa thao tác được).






 

Bước 2: Sau khi chọn tài khoản thì các bạn tích vào các tích chọn tham gia các bạn muốn chạy.

  • Tham gia theo ID (chia đều): các bạn tích Tham gia theo ID (chia đều) và điền id nhóm các bạn đã quét được vào ô bên cạnh. Khi chạy sẽ chia đều id. ví dụ 2 tài khoản và điền 50  ID nhóm, mỗi tài khoản 25 nhóm không trùng nhau và  tự động xóa ID đã chạy khỏi danh sáchkhi tích tham gia theo id chia đều 

  • Tham gia theo id (limit): Các bạn tích Tham gia theo id (limit)  và điền id nhóm vào ô bên cạnh. Các tài khoản sẽ tham gia theo số lượng các bạn giới hạn ở limit/account: các bạn điền 10 thì mỗi tài khoản sẽ join 10 nhóm và dừng, ID nào đã chạy tool cũng tự động xóa khỏi danh sách.

  • Tham gia chung ID: Các bạn tích tham gia chung ID và điền id nhóm vào ô bên cạnh. Tham gia chung thì tất cả tài khoản sẽ join chung danh sách id nhóm bạn điền. (Có tự động xóa những ID đã chạy khỏi danh sách)

  • Tham gia theo file ID: Các bạn tích tham gia theo file ID > click chọn file để chọn file id nhóm muốn tham gia, các tài khoản sẽ lấy id nhóm từ chung 1 file danh sách mà bạn chọn. Khi chạy các tài khoản sẽ tham gia theo số lượng các bạn giới hạn ở limit/account: các bạn điền 10 thì mỗi tài khoản sẽ join 10 nhóm trong file id bạn chọn, khi chạy sẽ xóa id nhóm đã chạy.

  • Tham gia nhóm 1 account 1 file ID: Các bạn muốn mỗi tài khoản tham gia theo file ID nhóm riêng thì các bạn tích tham gia nhóm 1 account 1 file IDclick chuột vào tài khoản và click chọn file. Limit/account:  giới hạn số lượng tham gia của 1 tài khoản. ví dụ trong file có 30 id nhóm, limit/account là 24 thì 1 tài khoản bạn chạy sẽ join 24 nhóm/30 nhóm trong file id.
     

Câu trả lời khi tham gia nhóm: các bạn điền câu trả lời của các bạn muốn trả lời khi tham gia nhóm có yêu cầu trả lời câu hỏi, random nội dung trả lời các bạn điền mỗi nội dung cách nhau bằng dấu sọc đứng “|” (shift \) .
Nếu trường hợp nhóm có nhiều câu hỏi, muốn trả lời hết thì ở mục này bạn điền nhiều câu trả lời, mỗi dòng  1 câu trả lời, dòng đầu tiên sẽ trả lời câu hỏi 1, dòng thứ 2 sẽ trả lời câu hỏi 2, dòng thứ 3 sẽ trả lời câu hỏi 3…

Check điều kiện (join theo uid): thường check điều kiện thì các bạn nên thiết lập token để hỗ trợ check thông tin. (hướng dẫn thiết lập token bên mình đã có video hướng dẫn)

  • Thành viên > : ví dụ các bạn muốn tham gia nhóm có thành viên lớn hơn 1000 thì tích thành viên >1000.

  • Privacy: Open : nhóm công khai

Close: nhóm riêng tư
(Phần này bắt buộc phải chọn ít nhất 1 lựa chọn bởi vì nhóm nào trên facebook  cũng sẽ thuộc 1 trong 2 dạng trên, nếu không tích chọn Open hay Close thì sẽ không có nhóm nào thỏa mãn, xảy ra tình trang chạy mà không ấn tham gia nhóm, nếu tham gia nhóm không check điều kiện này thì tích đồng thời cả Open và Close)

  • Bỏ qua nhóm phải duyệt: tích bỏ qua nhóm phải duyệt khi chạy phần mềm sẽ bỏ qua nhóm phải duyệt khi đăng bài. 

  • Tham gia nhóm chat: Phần mềm sẽ tham gia nhóm theo id và tham gia cả nhóm chat cộng đồng trong nhóm đó.

  • Gia nhập nhóm có location: Các bạn điền ha noi, vinh phuc, bac ninh, ninh binh,... để gia nhập nhóm có địa điểm các bạn muốn. (chỉ điền 1 giá trị trong 1 lần chạy, location của nhóm do facebook xác định có thể theo vị trí của tài khoản quản trị nhóm hoặc dựa trên số đông thành viên trong nhóm) 

  • Gia nhập nhóm có locale: (ngôn ngữ, thường xác định dựa trên ngôn ngữ bài đăng hay ngôn ngữ của tên nhóm) các bạn chọn nhóm có locale ví dụ như Việt Nam, VN + US,...

Bước 3: Các bạn cài đặt thời gian delay, tạm dừng sau khi xử lí được, repeat và Bắt đầu chạy.

Thời gian delay từ (nên để thời gian từ 200>300 giây): ô này là thời gian delay khi tham gia giữa 2 nhóm , ví dụ tham gia nhóm 1 delay 200>300 giây rồi tham gia nhóm 2.

Tạm dừng sau khi xử lí được:  nếu các bạn không muốn tạm dừng nghỉ khi chạy thì điền mặc định 99999 thì khi chạy sẽ không dừng.

Repeat : lặp lại hành động chạy, khi chạy các bạn muốn lặp lại hành động sau khi chạy tham gia join đủ id và các bạn muốn chạy lại lần nữa nếu còn id nhóm thì sẽ chạy join tiếp, tích repeat 1 thì sẽ lặp lại 1 lần, để repeat 2 tức là sau khi hoàn thành 1 vòng chạy sẽ lặp lại thêm 2 lần như thế nữa, không tích repeat này thì chỉ chạy 1 vòng đủ số lượng cài đặt bên trên cho từng tài khoản sẽ dừng lại

Limit/account: là giới hạn số lượng 1 tài khoản tham gia. bên mình có hướng dẫn cài với từng lựa chọn tham gia. 

Cuối cùng, các bạn ấn bắt đầu để chạy tính năng. 

Lưu ý : Thường 1 tài khoản nên cho join tối đa 50 nhóm 1 ngày để tránh bị chặn. Khi chạy nhiều tài khoản cùng lúc (>5 tài khoản) thì các bạn nên dùng thêm dcom hoặc proxy để đổi ai pi trong quá trình chạy.

 

Cần hỗ trợ thêm các bạn liên hệ page hoặc zalo bên mình hỗ trợ!!!

 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn