Lấy bài viết từ page khác đăng lên các page bạn quản lý
Lấy bài viết từ page khác đăng lên các page bạn quản lý

Lấy bài viết từ page khác đăng lên các page bạn quản lý

10/5/2016 10:59:54 PM
Các page hay fanpage  được lập ra để thu hút sự chú ý của mọi người, quảng bá marketing tạo  thương hiệu, địa chỉ tin cậy trên facebook.  Để sở hữu page có lượng like lớn thì chắc hẳn người quản lý đã phải bỏ ra công sức rất lớn, nhưng đổi lại page  sẽ đem lại lợi ích về quảng cáo marketing vô cùng lớn. Nếu đặt ra câu hỏi “ tôi đang có 100.000 người quan tâm đặc biệt tới các sản phẩm như sản phẩm của bạn, vậy bạn có muốn hợp tác với chúng tôi để quảng cáo sản phẩm đến họ không?”, để lấy 100.000 khách hàng mục tiêu không dễ dàng nhưng điều này lại thật dễ dàng đối với facebook.

Tự động lấy bài viết từ page khác đăng lên page quản lý

Việc lấy các bài viết từ các page khác nhau và cùng đăng lên nhiều page của mình quản lý là cách để page của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ, có những bài viết từ những page nổi tiếng, cập nhật những thông tin nóng hổi, thu hút người xem, đem lại lượng tương tác cao cho page của bạn, tăng like, phát triển thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

Phần mềm marketing online FPlus giúp tự động và liên tục lấy các bài viết được cập nhật mới nhất từ các page khác nhau đăng lên nhiều page của bạn cùng một lúc. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian, đăng các bài viết mới nhất, thu hút lượng view cho page của mình, đẩy nhanh hiệu quả marketing online.

Hướng dẫn lấy bài viết từ page khác đăng lên page quản lý bằng phần mềm FPlus

Bước 1: Ấn tải danh sách page của bạn để load lại danh sách.
Bước 2: Nhập id page muốn lấy bài, id các page cách nhau bằng dấu phẩy.
Bước 3: Cài đặt thời gian chờ sau mỗi lần quét để tìm bài mới cập nhật.
Bước 4: Cài đặt thời gian giữa các lần đăng bài, nên để mặc định như chương trình đã cài đặt.
Bước 5: Ấn bắt đầu quét và phần mềm bắt đầu quét lấy bài viết và đăng lên các page bạn quản lý.  Sau đó qua thời gian chờ phần mềm lại quét để tìm bài mới cập nhật cứ liên tục như thế bạn không cần bất kỳ thao tác nào nữa phần mềm sẽ tự động lấy bài từ page khác và đăng lên các page của bạn.

Lấy bài viết từ page khác đăng lên các page bạn quản lý

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn