Lấy số điện thoại và email trên comment facebook
Lấy số điện thoại và email trên comment facebook

Lấy số điện thoại và email trên comment facebook

8/23/2016 3:16:21 PM
Hiện nay, việc bán hàng trên facebook đang ngày càng phát triển với lợi thế dễ tiếp cận khách hàng, đơn giản và tiết kiệm chi phí. Đã có rất nhiều người thành công trong kinh doanh qua facebook, từ một profile hay fanpage dần trở thành địa chỉ tin cậy với khách hàng giúp bán được nhiều đơn hàng đẩy doanh thu vô cùng lớn.
Hình thức bán hàng phổ biến hiện nay trên facebook đó là các bạn đăng tin sản phẩm của mình và khách hàng muốn mua hoặc tư vấn sẽ để lại số điện thoại, email trên comment. Sau đó các bạn sẽ check lại, lấy số điện thoại và email trên comment rồi chủ động liên hệ với khách hàng.

Đối với những page kinh doanh nhỏ, không có quá nhiều khách hàng, các bạn có thể tự thực hiện check từng comment để lấy số điện thoại và email nhưng đối với những page kinh doanh lớn, đặc biệt là những sản phẩm được chạy quảng cáo có đến hàng nghìn comment. Chúng ta không thể ngồi check từng comment để lấy số điện thoại và email của khách hàng, sẽ vô cùng mất thời gian, hoặc là bạn có thể mất đơn hàng bởi phải chờ quá lâu khách hàng có thể thay đổi ý định, hoặc là bạn có thể bị đánh cắp khách hàng bởi những đối thủ cạnh tranh có bán những sản phẩm giống bạn. Chúng tôi xin giới thiệu tính năng lấy số điện thoại và email trên comment facebook bằng phần mềm facebook marketing FPlus.

Hướng dẫn lấy số điện thoại và email trên comment facebook

Tại tab Bạn bè/Quét email SĐT từ Comment thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhập pageid, postid mà bạn muốn quét. Tham khảo cách lấy pageid, postid tại đây

Bước 2: Chọn số bài viết muốn lấy số điện thoại và email

Bước 3: Ấn bắt đầu rồi phần mềm sẽ tự động quét để lấy số điện thoại và email từ comment, kết quả sẽ hiện trên phần mềm.

Bước 4: Ấn lưu danh sách số điện thoại đã quét được và lưu danh dách email đã quét được, tìm đường dẫn và tạo file lưu lại.

Lấy số điện thoại và email trên comment facebook

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn