Mời bạn bè tham gia sự kiện event trên facebook
Mời bạn bè tham gia sự kiện event trên facebook

Mời bạn bè tham gia sự kiện event trên facebook

9/13/2016 2:47:10 PM

Tham gia sự kiện event trên facebook

Hiện nay, việc tổ chức những sự kiện event facebook đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất trong hoạt động marketing online trên facebook. Mục đích của việc tổ chức một sự kiện event facebook là gây sự chú ý mọi người một cách nhanh chóng và rộng rãi về sản phẩm hoặc dịch vụ, tạo sự quan tâm hơn nữa từ khách hàng, để từ đó giúp tăng doanh số bán hàng đặc biệt là hoạt động kinh doanh trên facebook.

Tham gia sự kiện event facebook có thể là gia nhập vào sự kiện event một giải đấu thể thao, một lễ hội, live show ca nhạc, một buổi bán hàng giảm giá, một buổi lauching, một buổi tư vấn tuyên truyền…Những gì có tính chất “điểm tụ” thu hút số đông nhằm nói lên một mục đích nào đó của chủ nhân sự việc khi huớng tới các đối tượng khác nhau.

Để mời bạn bè tham gia sự kiện event trên facebook bạn sẽ phải chọn từng người một vì facebook không hỗ trợ tính năng select all để tránh spam, nhưng như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian. Sử dụng phần mềm FPLus sẽ giúp bạn thực hiện một cách đơn giản và hiệu quả.

Hướng dẫn mời bạn bè tham gia sự kiện event facebook

Tại tab Mời vào nhóm/mời bạn bè tham gia event thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ấn “ lấy danh sách bạn” để tải lại danh sách bạn bè hiện tạ trên facebook.

Bước 2: Lấy link hoặc Uid sự kiện event muốn mời bạn bè tham gia.

Bước 3: Chọn số bạn bè muốn gửi trong một lần. Chọn số thứ tự bạn bè muốn bắt đầu gửi trong danh sách bạn bè trên facebook.

Bước 4: Chọn tổng số bạn bè muốn mời tham gia sự kiện event.

Bước 5: Ấn bắt đầu, phần mềm sẽ tự động gửi lời mời các bạn bè tham gia sự kiện event trên facebook.

Mời bạn bè tham gia sự kiện event trên facebook

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn