Mời tất cả bạn bè tham gia nhóm facebook
Mời tất cả bạn bè tham gia nhóm facebook

Mời tất cả bạn bè tham gia nhóm facebook

9/13/2016 1:47:40 PM
Các nhóm trên facebook để hoạt động sôi nổi, tích cực cần có lượng thành viên nhóm đông đảo, các thành viên nhóm phải có chung niềm đam mê, sự quan tâm, hay sở thích, công việc, lứa tuổi...theo mục tiêu mà nhóm được lập ra thì mới xây dựng được một nhóm mạnh mẽ đem lại lợi ích cho các thành viên, và đưa nhóm phát triển được nhiều người biết đến.

Mời bạn bè tham gia nhóm của mình

Bạn là admin thành lập ra nhóm, bạn cần phát triển nhóm của mình nhiều thành viên hay bạn muốn các bạn bè của mình cùng tham gia nhóm nào đó mà bạn thấy tốt, cùng chia sẻ trao đổi những thông tin bổ ích, và đem lại cho nhau những giây phút thư giãn. Vậy làm thế nào để mời tất cả bạn bè trong danh sách bạn bè trên facebook cùng tham gia nhóm nào đó một cách dễ dàng nhất mà không phải ngồi nhập tên bạn bè và ấn từng nút mời sẽ rất mất thời gian.

Mời tất cả bạn bè tham gia nhóm bằng phần mềm FPlus

Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách mời tất cả bạn bè ra nhập một nhóm nào đó trên facebook bằng phần mềm FPlus.
Tại tab Mời vào nhóm/ Mời tất cả bạn bè vào nhóm thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ấn “ lấy danh sách bạn” để tải lại danh sách bạn bè của bạn trên facebook.

Bước 2: Chọn nhóm mà bạn muốn mời bạn bè của mình vào bằng cách nhập Uid nhóm vào ô “Uid nhóm muốn mời”, cách lấy Uid nhóm bạn tham khảo tại đây.

Bước 3: Chọn số người muốn mời trong một lần, điền vào ô “số người muốn mời/lần”. Chọn thứ tự bạn bè bắt đầu mời trong danh sách nhập vào ô “ bắt đầu từ bạn bè thứ”, bạn có thể loại bỏ những bạn bè không muốn gửi lời mời bằng cách bỏ tích tại ô danh sách bạn bè đã được hiện lên cửa sổ phần mềm.

Bước 4: Chọn tổng số bạn bè muốn mời nhập vào ô “ tổng số bạn bè muốn mời”.

Bước 5: Chọn thời gian giữa mỗi lần gửi lời mời và ấn bắt đầu phần mềm sẽ tự động gửi lời mời gia nhập nhóm đến các bạn bè của bạn.

Mời tất cả bạn bè tham gia nhóm facebook

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn