Sử dụng nhiều tài khoản đăng bài lên nhóm - FPlus
Sử dụng nhiều tài khoản đăng bài lên nhóm - FPlus

Sử dụng nhiều tài khoản đăng bài lên nhóm - FPlus

8/8/2018 4:15:21 PM

SỬ DỤNG NHIỀU TÀI KHOẢN ĐĂNG BÀI LÊN NHÓM  - FPLUS
Giúp bạn dụng nhiều tài khoản để đăng bài lên trên các nhóm bạn đã tham gia. 
Nick đã sử dụng lâu ( >6 tháng) thì có thể đăng liên tiếp với thời gian delays thấp, với những nick phụ mới lập thì nên để từ 200-300s.

Bước 1: Dùng 1 nick chính (nick A) join vào tất cả các group mà bạn định đăng hoặc nếu đã có nick có sẵn nhiều group thì càng tốt. Nick chính ở đây cần đảm bảo được các điều kiện sau thì rất tốt:

  • Đã xác thực số điện thoại
  • Tất cả bạn bè của bạn nếu cần thiết facebook bắt check hình ảnh thì có thể vượt qua
  • Thời gian tham gia vào các nhóm (Delay) nên để 60 giây -240 giây (chậm mà chắc)
  • Nick chính này sẽ không tham gia đi đăng quảng cáo mà sẽ coi như 1 nick backup lưu trữ các nhóm đã tham gia để quảng cáo về sau

Dùng nick chính để tham gia nhóm

Bước 2: Tạo 1 tài khoản facebook mới (nick B), nick mà sau này các bạn sẽ dùng để đăng tin quảng cáo. Tài khoản phụ B này cũng cần đảm bảo được các điều kiện sau:

  • Kết bạn với nick chính (nick A)
  • Đã xác thực số điện thoại
  • Kết bạn với khoảng tầm 20 người bạn mà bạn có thể nhận diện khuôn mặt khi bị check hình ảnh, với nick chỉ để đăng tin không nên kết bạn quá nhiều, lưu lại danh sách 20 người bạn này để vượt checkpoint.

Bước 3: Đăng nhập nick chính  A vào phần mềm FPlus -> Chuyển sang Tab Mời bạn bè vào nhóm-> Điền nick B vào phần Mời 1 người vào tất cả nhóm của mình -> Nhấn Thêm để bắt đầu quá trình add nick B vào các nhóm mà nick A đã tham gia.

Dùng nick A mời nick B vào các group facebook

Việc mời này sẽ giúp quá trình tham gia nhóm của nick diễn ra rất nhanh và an toàn.

Bước 4: Đăng nhập FPlus bằng nick B, sau đó chạy quảng cáo đăng bài lên các group bằng nick B, tốc độ đăng có thể để như mặc định của phần mềm.


Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn đảm bảo đầy đủ thông tin như đã xác thực số điện thoại, có thể nhận diện mặt của bạn bè khi bị check hình ảnh, đặt thời gian giữa các lần post > 200s thì sẽ không  lo bị block.

Chúc các bạn thành công !


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn