Tag bạn bè và đăng bài viết lên tường trên facebook
Tag bạn bè và đăng bài viết lên tường trên facebook

Tag bạn bè và đăng bài viết lên tường trên facebook

9/8/2016 4:49:52 PM
Tag bạn bè là đăng bài viết, hình ảnh lên tường nhà bạn bè trên facebook mà không cần sự đồng ý của bạn bè. Khi đăng bài viết và tag bạn bè thì bạn bè của người được tag cũng có thể nhìn thấy bài viết của bạn. Đây thực sự là tính năng tuyệt vời của facebook để chia sẻ thông tin.

Tag nhiều người vào bài viết trên facebook

Bài viết được tag nhiều người như vậy bài viết sẽ đăng lên tường cá nhân của nhiều, xuất hiện trên trang chủ của bạn bè người được tag, số người thấy bài viết được tính theo cấp số nhân, càng tag được nhiều người thì bài viết của bạn càng có cơ hội quảng bá lớn. Nhưng thông thường bạn chỉ có thể tag tối đa 20 người trên facebook, vậy để khắc phục nhược điểm này chúng ta cần làm thế nào. Chúng tôi xin hướng dẫn cách thể tag nhiều bạn bè hơn như sau:

Tag nhiều bạn bè bằng cách tag thêm người trên facebook

Sau khi tag 20 bạn bè vào bài viết trên facebook, để tag thêm nhiều người vào bài viết, bạn bấm vào mũi tên chỉ xuống trên bài viết.
Chọn Tag bạn bè, sau đó chọn những người tag thêm vào bài viết rồi ấn nút gửi và đợi facebook load lại là được. Bạn nên chia nhỏ thành nhiều lần tag, mỗi lần nên tag khoảng 10 bạn bè, cứ làm như thế đến khi tag đủ số người bạn muốn. Tuy nhiên đây là cách tag bạn bè thủ công,  nếu như bạn cần đăng nhiều bài viết và tag nhiều người vào bài viết sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Tag nhiều bạn bè và tự động đăng bài viết sử dụng phần mềm FPlus

Khi sử dụng phần mềm thì việc tag nhiều bạn bè sẽ đơn giản và nhanh hơn rất nhiều. Phần mềm còn tự động đăng các bài viết có tag bạn bè, bạn chỉ cần cài đặt thời gian và phần mềm sẽ tag bạn bè và đăng bài lên tường trên facebook giúp bạn.
Để tag nhiều bạn bè và tự động đăng bài sử dụng phần mềm FPlus thực hiện các bước sau:
Tại Tab bạn bè/ Đăng tường & tag:

Bước 1: Nhập nội dung bài viết muốn đăng lên tường. Nếu muốn lưu bài viết để sử dụng cho những lần sau thì ấn lưu bài viết. Muốn xem bài viết đã lưu thì ấn mở bài viết.

Bước 2: Tích chọn chia sẻ link, đăng status hoặc đăng ảnh. Nếu chọn chia sẻ link thì dán link muốn chia sẻ vào ô chia sẻ giả lập link bài viết fb và link web. Nếu muốn đăng ảnh cùng bài viết thì ấn chọn nhiều ảnh, tìm đường dẫn và chọn ảnh muốn đăng.

Bước 3: Lấy Uid địa điểm nếu muốn checkin bài viết bằng cách ấn Select và nhập địa điểm checkin sau đó ấn nút chọn sẽ tự động lấy Uid địa điểm điền vào ô checkin.

Tag bạn bè và đăng bài viết lên tường trên facebook 1

Bước 4: Chọn số bạn bè tag và tag bạn bè từ thứ mất trở đi trong danh sách bạn bè.

Bước 5: Ấn bắt đầu, phần mềm sẽ tự động tag bạn bè vào bài viết và đăng lên tường.

Tag bạn bè và đăng bài viết lên tường trên facebook 2

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn