Tự động comment vào bài viết trên các fanpage khác
Tự động comment vào bài viết trên các fanpage khác

Tự động comment vào bài viết trên các fanpage khác

10/12/2016 10:12:46 PM
Đăng bài quảng cáo trên bằng cách comment các bài viết trên các fanpage khác, những fanpage được nhiều người theo dõi cũng là một cách marketing trên facebook. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng cách này để up bài viết, tăng tương tác cho fanpage của bạn cũng là một cách hiệu quả.

Sử dụng phần mềm facebook marketing FPlus bạn có thể tìm kiếm các fanpage facebook với nội dung và số lượng like theo mong muốn, sau đó tự động comment lên các bài viết trên nhiều fanpage khác nhau. Vừa có thể tăng độ tương tác facebook,  vừa quảng cáo marketing sản phẩm, thương hiệu của bạn. Đối với phần mềm FPlus sử dụng vô cùng đơn giản và hiệu quả. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn các sử dụng phần mềm FPlus để tự động comment lên các bài viết của fanpage khác trên facebook.

Hướng dẫn comment lên bài viết trên các fanpage khác

Tại tab Comment/Comment lên bài trong page thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhập từ khóa tìm kiếm fanpage facebook.
Bước 2: Ấn tìm page hoặc chọn số lượng like và ấn tìm page +like để lọc ra những page có số lượng like theo yêu cầu của bạn.
Bước 3:  Nhập nội dung comment bài viết vào ô nội dung comment, nếu muốn comment hình ảnh thì nhấp nút chọn ảnh (s) để tìm ảnh cần đăng.
Bước 4: Chọn số bài viết muốn comment trên tường 1 fanpage.
Bước 5: Ấn bắt đầu và phần mềm sẽ tự động comment các bài viết trên nhiều fanpage facebook khác nhau giúp bạn.

Tự động comment vào bài viết trên các fanpage khác

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn