Tự động gửi tin nhắn đến tất cả người tham gia trong nhóm
Tự động gửi tin nhắn đến tất cả người tham gia trong nhóm

Tự động gửi tin nhắn đến tất cả người tham gia trong nhóm

10/6/2016 6:04:42 PM
Ngoài gửi tin nhắn cho các bạn bè, gửi tin nhắn cho những người like hoặc comment bài viết, thì việc gửi tin nhắn cho những người cùng tham gia một nhóm nào đó cũng là một cách hiệu quả để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn. . Với cách này, bạn có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình với những người có sở thích và có mối quan tâm đến sản phẩm của bạn trên facebook một cách ngắn và nhanh nhất, biến họ thành khách hàng của bạn.

Tính năng gửi tin nhắn tự động đến hàng loạt người tham gia một nhóm nào đó mà bạn đã tham gia trên facebook cũng được phần mềm FPlus hỗ trợ. Sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn làm việc nhanh chóng và tiết kiệm công sức hơn rất nhiều.

Gửi tin nhắn đến nhiều người tham gia trong nhóm bằng phần mềm FPlus

Tại tab Gửi tin nhắn/ Tự động gửi tin nhắn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tích vào mũi tên trong ô Nhóm chọn nhóm trong danh sách nhóm mà bạn đã tham gia trên facebook để gửi tin nhắn cho những người tham gia nhóm.
Bước 2: Ấn tìm Uid và phần mềm sẽ tải danh sách thành viên của nhóm. Vì số lượng thành viên của các nhóm lớn nên bạn cần chờ đợi để phần mềm tải hết danh sách
Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn vào ô nhập nội dung và ấn Chọn nhiều ảnh nếu muốn gửi tin nhắn kèm ảnh.
Bước 4: Cài đặt số người gửi tin nhắn trên một lần gửi, gửi tin nhắn đầu tiên bắt đầu từ người tham gia nhóm trong danh sách, tổng số người mà bạn muốn gửi tin nhắn.
Bước 5: Ấn bắt đầu và phần mềm bắt đầu tự động gửi tin nhắn đến tất cả người cùng tham gia nhóm trên facebook.

Tự động gửi tin nhắn đến tất cả người tham gia trong nhóm

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn