Tự động gửi yêu cầu tham gia hội nhóm (group) trên facebook
Tự động gửi yêu cầu tham gia hội nhóm (group) trên facebook

Tự động gửi yêu cầu tham gia hội nhóm (group) trên facebook

9/8/2016 8:14:52 PM
Nhóm (group) trên facebook cũng giống như các diễn đàn là nơi mà những người có cùng quan điểm, sở thích, hay trong một tập thể nào đó cùng tham gia để quan tâm, thảo luận, chia sẻ thông tin, kinh doanh, buôn bán... về một vấn đề hay lĩnh vực nào đó.
Trước đây các hội nhóm lập ra hay bị gán với mác là “spam” nhưng tới thời điểm gần đây các hội nhóm được lập ra với mục đích rõ ràng, thu hút rất nhiều người tham gia và ngày càng hoạt động mạnh mẽ, tích cực đúng với nghĩa mà nó được tạo ra. Đối với facebook marketing thì đây có thể được coi là thị trường vô cùng lớn cần khai thác.

Tìm kiếm hội nhóm (group) bằng phần mềm FPlus

Với các bạn kinh doanh chúng ta luôn tìm kiếm khách hàng mục tiêu, tiếp cận những người có khả năng mua sản phẩm của mình. Đặc trưng của hội nhóm là những người tham gia cùng chung mối quan tâm về lĩnh vực nào đó, dựa vào điều này chúng ta có thể tìm đến những hội nhóm có mối quan tâm đến sản phẩm của mình, tham gia nhóm và bắt đầu marketing quảng bá sản phẩm của mình.
Cần tìm những nhóm có số thành viên lớn để có nhiều cơ hội hơn. Với phần mềm FPlus sẽ giúp bạn tìm kiếm được những hội nhóm theo yêu cầu của bạn, có số lượng thành viên theo ý muốn và tự động gửi yêu cầu tham gia nhóm vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn gửi yêu cầu tham gia nhóm

Tại tab Join nhóm/ Gửi yêu cầu gia nhập nhóm thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhập nội dung tìm kiếm và ấn tìm nhanh phần mềm sẽ trả về danh sách các hội nhóm có liên quan đến nội dung tìm kiếm.
Ấn Tìm+thành viên phần mềm sẽ trả ra danh sách các nhóm cùng với số thành viên của nhóm.

Bước 2: Bạn muốn tham gia nhóm có số thành viên ít nhất là bao nhiêu thì nhập vào ô gia nhập những nhóm có số thành viên lớn hơn. Ví dụ gia nhập vào nhóm có số thành viên ít nhất là 10000 thì nhập 10000.

Bước 3: Nhập số thứ tự nhóm tham gia theo danh sách trả về. Chọn tổng số nhóm muốn tham gia, nếu trong trường hợp số nhóm tìm được quá lớn, bạn nên giới hạn số nhóm tham gia.

Bước 4: Chọn thời gian chờ giữa mỗi lần gửi yêu cầu tham gia nhóm.

Bước 5: Ấn bắt đầu và phần mềm sẽ tự động gửi yêu cầu tham gia nhóm giúp bạn.

Tự động gửi yêu cầu tham gia nhóm (group) trên facebook

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn