Tự động like và comment bài viết của bạn bè để tăng độ tương tác trên facebook
Tự động like và comment bài viết của bạn bè để tăng độ tương tác trên facebook

Tự động like và comment bài viết của bạn bè để tăng độ tương tác trên facebook

8/15/2016 12:04:04 PM

Tại sao cần tăng độ tương tác bạn bè trên facebook?

Bạn muốn bài viết của bạn được nhiều người xem, xuất hiện trên tường nhiều bạn bè, vậy ngoài việc làm hấp dẫn bài viết của mình bạn cần tăng độ tương tác với bạn bè trên facebook. Để facebook của bạn có độ tương tác cao bạn cần trao đổi với bạn bè thường xuyên bằng cách like và comment các bài viết đăng từ bạn bè. Facebook của bạn sẽ không thận thiện, nếu bạn chỉ đăng bài viết của mình mà không tương tác trao đổi với facebook của bạn bè.

Tuy nhiên đối với nick facebook lớn, số lượng bạn bè đông đảo bạn sẽ không có thời gian ngồi like và comment các bài viết của bạn bè thường xuyên. Chúng tôi giới thiệu một giải pháp hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề đó là phần mềm facebook marketing FPlus, giúp bạn like và comment thường xuyên và liên tục các bài viết mới nhất của bạn bè, sử dụng đơn giản và hiệu quả.

Hướng dẫn like và comment bài viết sử dụng phần mềm facebook marketing FPlus

Like và comment sẽ vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian. Bạn còn có thể lựa chọn bạn bè muốn tương tác, comment nội dung theo ý muốn của mình.
Để sử dụng phần mềm like và comment bài viết chúng vào tab Bạn bè/ tương tác bạn bè và thực hiện các bước sau đây:

Tự động like và comment bài viết của bạn bè để tăng độ tương tác trên facebook

Bước 1: Tích chọn và nhập nội dung comment và ô comment bài viết, bạn có thêm [r] để chèn ngẫu nhiên các biểu tượng mặt cười vào nội dung comment.
Nếu muốn đăng ảnh thì ấn vào nút chọn ảnh tìm đường dẫn đến ảnh mà bạn muốn đăng trong comment.
Tích chọn like nếu bạn muốn like bài viết đó trên facebook.

Bước 2: Tích chọn ô Đăng ảnh và status lên tường nhà trước khi comment bạn bè nếu bạn muốn đồng thời vừa like và comment bài viết của bạn bè vừa đăng bài viết của mình lên trang facebook cá nhân.
Tiếp sau đó là nhập nội dung bài viết muốn đăng lên tường vào ô bên dưới.

Bước 3: Chọn thời gian đăng và thời gian tạm dừng. Phần mềm đã mặc định thời gian sẵn từ trước, nếu bạn muốn thay đổi có thể chỉnh sửa theo ý của mình nhưng lưu ý chọn thời gian hợp lý.

Bươc 4: Chọn danh sách bạn bè muốn like và comment bài viết, bạn có thể chọn tất cả hoặc chọn một số bạn bè mà bạn muốn. Khi thực hiện like và comment bài viết phần mềm FPlus sẽ hiển thị số bạn bè đã thực hiện like và comment, số bạn bè còn lại đang tiếp tục thực hiện like và comment.

Bước 5: Tích chọn lặp lại sau khi comment hết hoặc random bạn bè. Nếu chọn lặp lại sau khi comment, thì sau khi like và comment hết phần mềm sẽ lặp lại like và comment từ đầu theo danh sách bạn bè, còn nếu chọn random bạn bè phần mềm sẽ chọn bạn bè ngẫu nhiên đến khi nào bạn ấn kết thúc.
Cuối cùng bạn ấn bắt đầu thì phần mềm sẽ tự động like và comment bài viết mà bạn bè đăng mới nhất giúp bạn.
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn