Tương tác comment like Instagram theo UID
Tương tác comment like Instagram theo UID

Tương tác comment like Instagram theo UID

10/9/2017 1:48:36 PM

Mỗi tài khoản Instagram cần tăng tương tác để tăng độ thân thiện cho tài khoản cũng như tăng khả năng hiển thị khi post bài, do đó hàng ngày bạn cần tương tác like hay comment lên bài bạn bè hoặc UID. Phần mềm InstagramPlus sẽ giúp tự động tương tác like comment theo UID cho các nick Instagram của bạn chỉ bằng vài thao tác click chuột đơn giản.

Tại tab đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản Instagram > đăng nhập nick vào phần mềm:
Bước 1: Tại tab Tương tác comment like theo UID:
+ Nếu nhập UID hoặc link profile Instagram + click Followers hoặc Following >> sẽ tìm được danh sách người (followers) hoặc (following) của UID hay link profile đã nhập.
+ Tick chọn like hoặc comment hoặc like + cmt rồi nhập link bài post trên instagram + click tìm UID >> sẽ tìm được danh sách những người đã tương tác trên bài post.
+ Tick chọn like hoặc comment hoặc like + cmt rồi nhập link profile + chọn số bài muốn quét trên profile + tìm UID >> sẽ tìm được danh sách những người đã tương tác trên x bài của profile mình đã nhập link.
+ Tick chọn like hoặc comment hoặc like + cmt rồi nhập link profile + chọn ngày muốn quét + tìm UID >>  sẽ tìm được danh sách những người đã tương tác trên bài post đăng vào ngày đã chọn của profile mình đã nhập link.
tuong-tac-comment-like-instagram-0
Bước 2: Click chọn like bài viết để tương tác like.
Click chọn comment bài viết rồi chọn thêm để thêm nội dung muốn comment.
Bước 3: Click bắt đầu để tương tác comment like với danh sách đã tìm được
tuong-tac-comment-like-instagram-3

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn