Đóng dấu và đóng khung hình sản phẩm trên ShopeePlus

Bạn muốn đóng dấu hay tạo khung mới cho những sản phẩm mà bạn đã đăng?ShopeePlus sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều này: đóng dấu và đóng khung hình ảnh sản phẩm mà bạn đã đăng trên Shop của mình. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả, nhấn mạnh giá trị thương hiệu của mình.

Copy sản phẩm từ Sendo sang Shopee - ShopeePlus

Bạn muốn đăng bán sản phẩm cùng lúc trên nhiều kênh thương mại điện tử? Nhưng đăng sản phẩm lên shop khiến bạn mất nhiều thời gian?ShopeePlus sẽ giúp bạn copy sản phẩm từ Sendo đăng lên Shopee của bạn; hỗ trợ nhân bản shop của mình trên nhiều kênh, chỉnh sửa, đóng dấu ảnh sản phẩm nếu bạn muốn

Tự động inbox với đơn hàng trên Shopee - ShopeePlus

Bạn đang tìm kiếm công cụ tự động gửi tin nhắn cho khách hàng? Tự động thông báo về việc giao hàng khi đơn hàng đang được vận chuyển hay xin đánh giá cho shop khi đơn hàng đã hoàn thành?ShopeePlus sẽ hỗ trợ bạn gửi tin nhắn tự động cho đơn hàng của bạn chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Cách tăng like cho sản phẩm trên Shopee

Với tính năng “Tăng like & follow”, bạn có thể tăng lượt like cho các sản phẩm mà bạn muốn trên Shopee bằng cách thực hiện quá trình tương tác like chéo sản phẩm của các thành viên cùng tham gia sử dụng tính năng này. Như vậy sẽ giúp sản phẩm của bạn tăng thứ hạng trong chuyên mục sản phẩm, tạo lòng tin cho khách hàng.

Gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng cũ trên Shopee

Tính năng này của Shopee hỗ trợ các bạn gửi tin nhắn hàng hoạt cho các khách hàng cũ trên shopee: khách hàng đã đặt hàng của bạn, đang chờ hàng, đang chờ hàng, đang giao hàng…; giúp bạn chăm sóc khách hàng cũ tốt hơn và thông báo được các chương trình của shop tới cho khách hàng.

Tính năng copy sản phẩm từ shop khác đăng lên Shopee

Tính năng này của Shopee hỗ trợ bạn copy sản phẩm từ shop khác và đăng lên shop của mình trên Shopee. Bạn có thể chỉnh sửa sản phẩm: tên, cân nặng, kho, mô tả… để đăng lên shop của mình, giúp hạn chế tình trạng bị trùng nội dung và khóa tài khoản của mình.

Đăng sản phẩm hàng loạt lên Shopee

Shopee hướng dẫn bạn cách để đăng sản phẩm hàng loạt lên tài khoản shopee của bạn. Bạn có thể lấy sản phẩm từ một shop khác về đăng hoặc tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa và chuyên mục sản phẩm. Đồng thời, bạn có thể chỉnh sửa nội dung cho sản phẩm lấy về, tránh trùng lặp nội dung khi đăng, giúp hạn chế tình trạng bị khóa account trên shopee.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn