Hướng dẫn sử dụng proxy4g từ FPlusProxy trên FPlusChrome
Hướng dẫn sử dụng proxy4g từ FPlusProxy trên FPlusChrome

Hướng dẫn sử dụng proxy4g từ FPlusProxy trên FPlusChrome

7/15/2020 9:32:13 AM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PROXY 4G TỪ FPLUS PROXY TRÊN FPLUSCHROME
Khi bạn sử dụng nhiều tài khoản trong phần mềm, bạn có thể thêm proxy để đổi ip liên tục trong quá trình tương tác, tránh tình trạng trùng ip, checkpoint facebook hay khóa tài khoản facebook.
Để sử dụng proxy trên Fplus Chrome, đầu tiên các bạn sẽ thiết lập tên dcom trước :
 • Bước 1: Mở phần mềm Fplus và chọn tab Fplus Chrome
 • Bước 2: Ở tab quản lý tài khoản trên Fplus Chrome, chọn “ thiết lập
 • Bước 3: Chọn tên dcom là proxy4g
 • Bước 4: Lưu thiết lập và tắt phần mềm đi rồi mở lạiSau khi đã thiết lập xong, bây giờ các bạn sẽ lấy định dạng proxy để gán cho tài khoản trên phần mềm. Để lấy được định dạng proxy các bạn sẽ sử dụng FplusProxy, ở đây mình sử dụng 2 dcom là Huawei e3276 dạng hilink và chọn chế độ Lan (máy ảo LD) để sử dụng được tất cả các tính năng trên chrome, máy ảo LD và share sang máy tính khác cùng dùng chung mạng LAN với máy tính đang sử dụng FplusProxy.
Cách lấy định dạng proxy trên FplusProxy như sau:
 • Bước 1: Mở phần mềm FplusProxy và cắm dcom kết nối với máy tính (lưu ý: khi cắm dcom phải hiện Ip Internet mới có thể sử dụng được)
 • Bước 2: Click chọn vào dcom đang sử dụng
 • Bước 3: Chọn định dạng là Ip:Port :LinkReset
 • Bước 4: Chọn ở chế độ Lan
 • Bước 5: Click vào Copy để sao chép định dạng proxy


Tiếp theo, các bạn sẽ quay trở lại phần mềm Fplus và gán định dạng proxy cho các tài khoản của mình và thực hiện check live & info hoặc sử dụng các tính năng của FplusChrome. Để gán proxy cho tài khoản sẽ có 2 cách là gán trực tiếp cho tài khoản của mình hoặc radom để gán proxy cho tài khoản.
Cách 1: Gán trực tiếp proxy cho tài khoản
 • Bước 1: Trong tab quản lý tài khoản ở FplusChrome, click chuột phải vào tài khoản muốn gán proxy chọn “sửa” và chọn “edit proxy ssh
 • Bước 2: Cửa sổ Edit proxy ssh mở ra thì các bạn dán định dạng proxy vừa sao chép ở FplusProxy vào (mỗi proxy có thể gán cho khoảng từ 3-5 tài khoản) và click Xác nhận
 • Bước 3: Sau khi đã gán proxy cho các tài khoản, các bạn sử dụng “check live & info” hoặc các tính năng của FplusChrome và quan sát quá trình dcom khi reset có đổi ip hay không (sau khi reset IpInternet sẽ thay đổi và sẽ hiện thời gian reset ở cột LastReset bên FplusProxy)Sau khi gán cho các tài khoản, ở cột Proxy SSH sẽ hiển thi định dạng proxy vừa gán :Bây giờ, mình sẽ check live & info cho 4 tài khoản mình vừa gán để quan sát quá trình đổi Ip Internet khi reset dcom.Cách 2: Radom để gán proxy cho tài khoản.
Đầu tiên, các bạn chọn vào “thiết lập nâng cao” và tick vào “Random proxy ssh, proxy 4g” sau đó dán 2 định dạng proxy vừa copy bên FplusProxy rồi lưu thiết lập. Sau đó các bạn có thể sử dụng check live & info hoặc các tính năng trên FplusChrome thì phần mềm sẽ chia đều và random gán proxy cho tài khoản của bạn.Bây giờ, mình cũng sẽ sử dụng tính năng “check live & info” để xem quá trình gán proxy cho tài khoản và reset dcom.


Như vậy: Các bạn có thể sử dụng gán proxy4g trên FplusChrome theo 2 cách trên để sử dụng các tính năng của FplusChrome

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn