Hướng dẫn tạo proxy 4g từ DCOM bằng FPlusProxy
Hướng dẫn tạo proxy 4g từ DCOM bằng FPlusProxy

Hướng dẫn tạo proxy 4g từ DCOM bằng FPlusProxy

7/14/2020 11:47:10 AM
 
 
HƯỚNG DẪN TẠO PROXY4G TỪ DCOM BẰNG FPLUSPROXY
Proxy 4G là gì?
- Là loại proxy dùng đường truyền và IP của nhà mạng như mobi, viettel,... ... So với các IP của dedicate (máy chủ) hay IP resident (IP mà sài NET ở nhà) thì loại IP 4G nó hiếm hơn rất nhiều nên nó có độ trust cao hơn.
- Phần mềm FplusProxy hỗ trợ tạo proxy4g từ 1 hoặc nhiều Dcom hilink hỗ trợ sử dụng trên các phần mềm có hỗ trợ dùng proxy 4g như Fplus, FplusScheduler.
- Công cụ: Các loại Dcom có thể sử dụng: HUAWEI E3372 HILINK, HUAWEI E3276 HILINK, HUAWEI E3531 HILINK, JAZZ. Sử dụng dcom bằng cách cắm trực tiếp vào cổng usb của máy tính hoặc thông qua Hub để cắm nhiều Dcom.
- Sau khi cắm dcom kết nối với máy tính, ví dụ ở đây mình có 2 Dcom:
  • Số 1 là mạng wifi mà máy đang sử dung
  • Số 2 và số 3 là 2 dcom mình đang kết nối để tạo proxy4g, ở đây mình dùng 2 dcom Huawei E3276 Hilink
  • Status là trạng thái, Up là đăng hoạt động
  • IpInternet là ip mạng thực sẽ check ra ví dụ gán proxy cho nick khi chạy thì ip mà fb check được sẽ là cái Ipinternet đó và ip này sẽ thay đổi khi mình reset trong quá trình chạy phần mềm.
- Tiếp theo, bên trái sẽ có phần Config, phần này để mình thiết lập mạng mặc định, cái này mình sẽ chọn mạng wifi hoặc LAN mà mình dùng trên máy tính này, sau đó click Thiết lập IP cố định để tránh các trường hợp reset máy lại Ip LAN không thay đổi.

 
- Phần port mặc định là 50000, bạn có thể đổi sang 30000 thì proxy sẽ theo port bạn điền.
- Hỗ trợ copy định dạng để sử dụng trên các phần mềm,  phần này sẽ chọn dạng Ip:port:link reset để gán cho tài khoản chạy trên các phần mềm Fplus hay FplusScheduler (cả link reset để hỗ trợ reset tự động), ngoài ra lấy sử dụng ở phần mềm hoặc ứng dụng khác bạn có thể lựa chọn lấy Ip:port ( trường hợp này reset sẽ ấn reset trên phần mềm FplusProxy bằng nút Reset All bên trên góc phải phần mềm)
- Ở đây có lựa chọn Local và Lan:
  • Đối với Local thì IP sử dụng đúng là cột Proxy ở bên phải, cái này chỉ hỗ trợ sử dụng được trên Chrome, với máy ảo giả lập điện thoại thì không sử dụng được.
  • Còn đối với chế độ Lan thì hỗ trợ dùng cả Chrome, sử dụng máy ảo và share sang máy tính khác cùng dùng chung mạng LAN với máy tính đang sử dụng FplusProxy để sử dụng.
- Khi thiết lập sử dụng trên Fplus hoặc FplusScheduler (chính máy tính đó hoặc máy tính dùng chung LAN với máy tính đó) bạn chọn các Dcom ở cột bên phải sau đó click Copy để lấy định dạng proxy gán cho tài khoản trên phần mềm
- Trên Fplus hoặc Fplusscheduler chỉ cần chọn tên Dcom là “proxy4g” để hỗ trợ tự động reset.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn