Gửi tin nhắn cho bạn bè ZaloPlus
Gửi tin nhắn cho bạn bè ZaloPlus

Gửi tin nhắn cho bạn bè ZaloPlus

8/1/2017 2:01:13 PM
Không chỉ riêng Facebook, Zalo hiện nay cũng là một kênh mạng xã hội giúp bạn marketing trực tiếp một cách cực kỳ hiệu quả. Có rất nhiều phần mềm Zalo Marketing cung cấp tính năng gửi tin nhắn hàng loạt tới danh sách bạn bè trong Zalo. Phần mềm ZaloPlus giúp bạn tự động gửi tin nhắn zalo tới tất cả bạn bè có trong danh sách. Bạn có thể kết bạn với những đối tượng khách hàng tiềm năng sau đó gửi tin nhắn để tăng tương tác cũng như quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp, chắc chắn điều đó sẽ là một giải pháp marketing hiệu quả cho bạn.
Sau đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng phần mềm ZaloPlus để tự động gửi tin nhắn cho bạn bè Zalo.
Gửi tin nhắn cho bạn bè - ZALOPLUS
Bước 1: Mở phần mềm ZaloPlus > đăng nhập nick Zalo > sau đó vào tab gửi tin nhắn bạn bè > Click thêm để thêm nội dung tin nhắn muốn gửi
gui-tin-nhan-ban-be-zalo-1
Bước 2: Soạn nội dung tin nhắn muốn gửi. Có thể sử dụng dạng spin: nội dung 1 | nội dung 2 | nội dung 3 để random nội dung tin nhắn. Click vào chọn ảnh nếu muốn gửi ảnh. Sau đó chọn Thêm.
Có thể thêm nhiều tin nhắn để gửi.
gui-tin-nhan-ban-be-zalo-2
Bước 3: Chọn gửi random 1 tin nhắn trong danh sách hoặc gửi lần lượt các tin nhắn đã chọn để gửi. Nên để thời gian delay theo mặc định.

Bước 4: Chọn bắt đầu để gửi tin nhắn.
gui-tin-nhan-ban-be-zalo-3
gui-tin-nhan-ban-be-zalo-4 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn