Xác nhận kết bạn và kết bạn theo gợi ý ZaloPlus
Xác nhận kết bạn và kết bạn theo gợi ý ZaloPlus

Xác nhận kết bạn và kết bạn theo gợi ý ZaloPlus

8/2/2017 10:05:20 AM
Zalo hiện nay cũng được xếp trong top những kênh mạng xã hội mang lại hiệu quả Marketing, đây là kênh tiếp thị cực kỳ hiệu quả không nên bỏ qua. Mỗi một tài khoản Zalo bạn có thể kết bạn tối đa 2000 bạn bè vậy nên bạn có thể tận dụng điều đó để tiếp cận với khách hàng dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí. Sử dụng phần mềm ZaloPlus giúp bạn tự động xác nhận kết bạn Zalo hàng loạt, tự động gửi kết bạn theo gợi ý qua đó bạn có thể kết bạn một cách nhanh chóng và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng nhanh hơn.
Xác nhận kết bạn Zalo
Đăng nhập nick Zalo vào phần mềm ZaloPlus > Vào tab Kết bạn theo gợi ý> Tất cả lời mời kết bạn nhận được sẽ hiển thị màu xanh trong cột danh sách bạn bè bên trái > Click chọn xác nhận tất cả các yêu cầu kết bạn nhận được để tự động xác nhận hết lời mời kết bạn. Sau khi xác nhận xong thì lời mời màu xanh bên danh sách sẽ biến mất khỏi danh sách.
xac-nhan-ket-ban-zaloplus

Kết bạn Zalo theo gợi ý
Bước 1: 
Mở phần mềm ZaloPlus > Đăng nhập nick Zalo vào phần mềm > Vào tab Kết bạn theo gợi ý > Nhập lời mời kết bạn, để [u] sẽ tự động chèn tên người mình gửi kết bạn, độ dài <20 ký tự.
Bước 2: Tick chọn để lọc kết bạn theo điều kiện như kết bạn theo giới tính, độ tuổi, thời gian hoạt động.

Bước 3: Chọn bắt đầu
Chú ý: danh sách kết bạn theo gợi ý có được do gợi ý từ zalo hoặc do đồng bộ danh bạ
ket-ban-theo-goi-y-zaloplus

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn