Hướng dẫn bật/tắt/xóa tin khỏi kho lưu trữ trên Instagram
Tin bạn tạo và chia sẻ trên Instagram tự động được lưu vào Kho lưu trữ tin, vì vậy, bạn không cần lưu các tin đó vào điện thoại. Ngoài ra bạn có thể bật/tắt kho lưu trữ tin hoặc xóa tin khỏi kho lưu trữ nếu muốn. Vậy bạn đã biết cách thao tác như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.
FPlus - Tự động đăng tin Facebook
FPlusSheduler - Lập lịch tương tác nuôi nick Fb
ZaloPlus - Marketing Zalo
ShopePlus - Đăng sp & hỗ trợ bán hàng
FPlusLive
TikTokPlus
InstagramPlus
FPlusProxy
TIMUID.COM - Tìm nhóm và Uid Fb
XLike - Tương tác chéo
Yêu cầu gọi lại tư vấn