Bí quyết cách SEO Fanpage lên top tìm kiếm Facebook nhanh chóng

Để gia tăng lượng tiếp cận khách hàng trên Facebook. Bạn cần SEO cho fanpage để tăng tỷ lệ truy cập và lên top tìm kiếm trên Google nhanh nhất. Nhưng phải thực hiện như thế nào để có được hiệu quả tuyệt vời thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Một số mẹo tăng tương tác khi kinh doanh trên Zalo Official

Hiện nay Zalo Page trở thành kênh bán hàng được các chủ shop, doanh nghiệp tin dùng. Đạt hiệu quả cao trong việc kinh doanh online và quảng bá sản phẩm dịch vụ. Nhưng làm sao để ngày càng thúc đẩy phát triển tăng tương tác từ phía khách hàng trên Zalo Page? Mọi điều sẽ được tiết lộ ở bài viết dưới đây.

Tăng tỉ lệ nhấp chuột tự nhiên cho website của bạn

Tăng tỉ lệ nhấp chuột tự nhiên là một chỉ số quan trọng mà các nhà quản trị website luôn cần theo dõi, đánh giá và tìm cách cải thiện vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của quảng cáo và thứ hạng của trang web trên google. CTR càng cao thì càng chứng tỏ trang web của bạn hữu ích, phù hợp và thu hút người dùng. Vậy làm thế nào để tăng tỉ lệ nhấp chuột tự nhiên cho trang web của bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Marketing đa kênh thế nào cho hiệu quả ?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, chúng ta có thể thấy rõ hành vi mua hàng của người tiêu dùng đã có sự thay đổi rõ rệt bởi sự tác động từ nhiều kênh và nhiều thiết bị khác nhau. Chính vì xu hướng này mà marketing đa kênh ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm trên nhiều kênh của khách hàng. Hoạt động marketing này sẽ là giải pháp hữu ích nhất để tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp. Vậy marketing đa kênh thế nào cho hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đâu là sự khác biệt giữa Digital marketing và Online marketing ?

Trong thời đại mà cả internet và marketing cùng phát triển vô cùng mạnh mẽ, Digital marketing và Online marketing cũng đã phát huy được những điểm mạnh của mình giúp các doanh nghiệp kết nối và tiếp cận được với khách hàng dễ dàng. Song hai hình thức này vẫn có rất nhiều người chưa thể phân biệt được nó và thường gom chúng lại làm một. Vậy đâu là sự khác biệt giữa Digital marketing và Online marketing? Hãy cùng tìm hiểu sau bài viết dưới đây.

Giúp Fanpage Facebook phát triển lên tầm cao mới chỉ với 6 cách

Fanpage của bạn chưa tiếp cận được nhiều khách hàng dẫn đến hiệu quả bán hàng thấp chưa tăng được gia trị chuyển đổi nhiều. Vậy đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây sẽ mình sẽ tiết lộ cách giúp Fanpage Facebook phát triển lên tầm cao mới chỉ với 6 cách nhé!!!

Bật mí cách Target đối tượng Facebook hiệu quả

Target đối tượng là yếu tố quan trọng trong việc tiếp cận đúng đối tượng khách hàng giúp tăng hiệu quả bán hàng online. Chính vì vậy ngay sau đây tôi sẽ bật mí một số kiến thức liên quan đến cách Target đối tượng facebook cho những ai muốn hiểu rõ nó như thế nào để áp dụng thành công nhé.

Giải pháp bán hàng đa kênh tăng tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp

Hiện nay bán hàng đa kênh là hình thức kinh doanh online phổ biến của các chủ shop và doanh nghiệp. Sớm trở thành xu hướng bán hàng, bên cạnh những thành công thì các chủ shop đang gặp phải rất nhiều khó khăn chưa có cách giải quyết. Chính vì vậy bài viết này sẽ đem đến những kiến thức bổ ích tìm ra những phương pháp giúp việc kinh doanh đa kênh hiệu quả và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các nhà kinh doanh.

Tìm hiểu những thách thức khi mới bắt đầu kinh doanh online

Bên cạnh những thuận lợi sẵn có giúp bạn có thể đẩy mạnh việc kinh doanh online của mình. Thì những thách thức tiềm ẩn cần bạn phải đối mặt. Bạn đã biết những khó khăn khi bắt đầu công việc kinh doanh này chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây!!!

Bạn cần biết: 6 định dạng quảng cáo youtube phổ biến

Với con số hơn 10 tỷ người dùng trên thế giới, youtube và cả quảng cáo youtube đã trở thành phương pháp quảng cáo hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu của mình, tiếp cận khách hàng dễ dàng, gia tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp và tăng tỷ lệ chuyển đổi vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang muốn áp dụng hình thức quảng cáo này đừng bỏ qua bài viết này để tìm hiểu về 6 định dạng quảng cáo youtube.

Top những xu hướng social media sẽ thống lĩnh trong năm 2021

Trong năm 2020 đầy biến động với vấn đề dịch bệnh diễn ra triền miên ảnh hưởng đến cả những tháng đầu năm 2021. Tất cả các ngành nghề đều bị ảnh hưởng và thay đổi trong đó có marketing và đặc biệt là social media. Từ năm 2020 người tiêu dùng đã phải tìm cách thay đổi thói quen, hành vi mua sắm, thậm chí là cách thức làm việc. Nhưng chính vì sự biến động đó mà xu hướng social media cũng đã có sự thay đổi từng ngày để thích ứng với những khó khăn mà dịch bệnh mang đến. Vậy những xu hướng social media nào sẽ thống trị trong năm 2021? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau.

9 tips để quản lý fanpage facebook hiệu quả

Fanpage facebook hiện nay là một công cụ bán hàng không thể thiếu đối các doanh nghiệp khi muốn mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động bán hàng hiệu quả trên Facebook. Tuy nhiên, có không ít doanh nghiệp chưa biết cách quản lý Fanpage sao cho hiệu quả. Vì thế bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 9 tips quản lý Fanpage để giúp doanh nghiệp quản lý trang tốt hơn từ đó dễ dàng tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng đến với trang.

Giải pháp tăng lượng truy cập cho website giúp bán hàng hiệu quả

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lưu lượng truy cập website ngày càng thấp rất khó để tiếp cận khách hàng tiềm năng, dẫn đến doanh thu doanh số đang dậm chân tại chỗ. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ đưa đến những giải pháp giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Xây dựng phễu bán hàng Facebook giúp gia tăng giá trị chuyển đổi

Facebook là thị trường kinh doanh online màu mỡ với lượng người dùng lớn. Để có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng marketing sản phẩm dịch vụ nhanh chóng và tăng giá trị chuyển đổi. Thì bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cách xây dựng phễu bán hàng trên Facebook.

Chiến lược tiếp thị nội dung thu lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp

Nội dung là một yếu tố quan trọng trong việc marketing cho sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Chính vì vậy mỗi ngày bạn đều thấy các bài viết trên Blog hoặc các bài được đăng trên social media. Bạn đã tìm hiểu làm thế nào để xây dựng thành công chiến dịch nội dung giúp doanh nghiệp thu lợi nhuận khung chưa? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn “ lướt xuống ngay” khám nào

Bí quyết giúp xây dựng niềm tin của khách hàng

Xây dựng niềm tin của khách hàng là một chiến lược phát triển hàng đầu của các doanh nghiệp. Khi họ có niềm tin với bạn tất yếu họ sẽ tìm đến bạn nhưng tuy nhiên hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang loay hoay khi không thể xây dựng được điều này khiến cho hoạt động kinh doanh lao đao và thất bại. Vì thế bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những bí quyết để giải quyết vấn đề này.

Tại sao có nhiều traffic nhưng khả năng chuyển đổi lại thấp

Với mỗi website, lượng traffic cũng như tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng là yếu tố đánh giá hiệu quả hoạt động của website đó. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng có nhiều lượng traffic nhưng khả năng chuyển đổi lại vô cùng thấp. Vậy thì lý do để xảy ra tình trạng này là do đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

5W1H là gì? Các bước xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả với 5W1H

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp giúp cho các doanh nghiệp xây dựng được một chiến lược marketing hiệu quả. Trong đó mô hình 5W1H là một phương pháp như vậy. Vì tính đơn giản, độ chính xác cao cùng với nhiều lợi ích mô hình 5W1H được xem như là một trong những nguyên tắc vàng được rất nhiều các doanh nghiệp áp dụng cho hoạt động chiến lược của mình. Vậy mô hình 5W1H là gì? Các bước xây dựng chiến lược marketing với 5W1H ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tiết lộ 7 bước kinh doanh online thu lợi nhuận khủng mỗi ngày

Hiện nay Kinh doanh online trở thành lĩnh vực hot được mọi người chú ý quan tâm bởi không mất nhiều chi phí để đầu tư nhưng vẫn đạt được nhiều lợi ích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để tăng độ hiệu quả và kiếm lợi nhuận khủng mỗi ngày. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ tiết lộ 7 bước giúp bạn nhanh chóng đạt kết quả cao trên con đường kinh doanh này.

Tại sao website của bạn không được đánh giá cao trên Google

Mục tiêu của doanh nghiệp khi tạo ra website là có lượng truy cập cao nhanh lên top 1 trang tìm kiếm khẳng định vị trí và tiếp cận người dùng nhanh chóng. Tuy nhiên, Website của bạn có rơi vào tình trạng SEO mãi không lên top? Hãy cùng tôi tìm hiểu nguyên nhân tại sao website của bạn không được đánh giá cao trên Google nhé!!!


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn