Tuyệt chiêu tăng Follow nhanh chóng đơn giản cho tài khoản Instagram ( Phần 1)

Theo khảo sát có 500 triệu người dùng truy cập Instagram mỗi ngày. Dần dần Instagram trở thành ứng dụng mạng xã hội có tốc độ phát triển người dùng nhất trong thời đại 4.0. Tuy nhiên làm sao thu hút người dùng lớn này follow cho tài khoản của mình. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn tuyệt chiêu hữu ích hút lượt Follow nhanh chóng nhé.

Một số mẹo tăng tương tác cho các shop bán hàng trên Facebook

Facebook là nền tảng xã hội thu hút lượng người dùng đông đảo, hàng nghìn lượt truy cập hoạt động mỗi ngày. Nhận thấy được những tiềm năng này, các nhà kinh doanh đã đầu tư kinh doanh bán hàng trên Facebook. Tuy nhiên làm sao để tiếp cận khách hàng hiệu quả và tăng tương tác cho shop nhanh chóng. Bài viết viết đây sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo tăng tương tác cho shop trên Facebook.

Nắm rõ những yếu tố để trở thành KOL chuyên nghiệp

KOL là những có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó, có sức ảnh hưởng tới đông đảo mọi người. KOLs có thể là nghệ sĩ, người mẫu, vlogger, blogger, ca sĩ. Họ có một lượng người theo dõi quan tâm đông đảo trên các nền tảng xã hội. Họ thường chia sẻ những khía cạnh liên quan đến lĩnh vực mà mình đang làm, đang nghiên cứu và có chuyên môn tốt về lĩnh vực này. Vậy làm sao để trở thành một KOL chuyên nghiệp thu hút người dùng nhanh chóng. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

8 loại nội dung trên Instagram thu hút khách hàng tốt nhất

Làm thế nào để khách hàng chú ý đến bạn? Làm thế nào để họ click khi lướt qua? Làm thế nào để bán được hàng thành công?.....Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này đều đến từ Content của bạn khi bán hàng trên Instagram. Một nội dung hấp dẫn thôi là chưa đủ mà bạn cần biết được những loại nội dung nào đang được khách hàng yêu thích nhất và dễ thu hút họ nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 8 loại nội dung bán hàng trên Instagram mà bạn có thể áp dụng hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé.

Làm gì khi Fanpage Facebook bị giả mạo thương hiệu?

Trang fanpage bán hàng của bạn đang bị những đối tượng sử dụng hình ảnh, logo, sản phẩm, thương hiệu của mình để hoạt động kinh doanh với mục đích xấu một cách công khai gây tổn hại rất lớn đến hình ảnh thương hiệu của bạn cũng như niềm tin từ khách hàng. Trong trường hợp này bạn bắt buộc phải report những trang giả mạo này ngay lập tức. Vậy bạn đã biết cách report Fanpage Facebook giả mạo chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Tối ưu chi phí quảng cáo Facebook với 7 bí quyết

Các chiến dịch quảng cáo trên Facebook được các nhà marketer quan tâm và chú trọng đến. Bởi đây là nền tảng xã hội có lượng người dùng đông đảo có thể khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên để chạy quảng cáo tiếp cận tối đa lượng khách hàng trên Facebook doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều ngân sách và chi phí. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bạn một số bí quyết giúp bạn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và tối ưu được chi phí quảng cáo nhé.

Chiến lược khác biệt hóa là gì? Ưu nhược điểm của chiến lược khác biệt hóa

Với tình hình phát triển của thị trường hiện nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh là rất lớn. Do đó nếu như không tạo ra được sự khác biệt thì doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ không thể năng cao vị thế của mình và hoàn toàn bị bỏ lại ở phía sau. Vì thế để giải quyết vấn đề này, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng một chiến lược cực hiệu quả đó chính chiến lược khác biệt hóa. Vậy chiến lược khác biệt hóa là gì? Ưu và nhược điểm của chiến lược ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé.

Cách đăng bài trên Shopee Feed thu hút khách hàng nhanh chóng

Shopee Feed là một tính năng mới của Shopee, là nơi hỗ trợ người bán tương tác trực tiếp với người mua. Shopee Feed giúp người mua tiếp cận các sản phẩm của Shop qua các bài đăng sản phẩm. Bên cạnh đó người bán có thể quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng dễ dàng hơn. Vậy bạn đã biết làm sao để đăng bài hiệu quả, thu thú khách hàng nhanh chóng trên Shopee Feed chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn