3 Điểm nhấn trong thay đổi thuật toán hiển thị Facebook 2019

Với những người sử dụng Facebook, sẽ chẳng xa lạ khi Facebook tiến hành thay đổi các thuật toán mới. Dù quen thuộc, chúng ta vẫn cần biết được, những thay đổi này là có lợi hay hại gì đối với bạn hay không; để đưa ra các giải pháp nhằm thích nhi hiệu quả hơn.

Tắt nhận diện khuôn mặt tự động trên Facebook

Bạn cảm thấy như thế nào đối với tính năng tự động nhận diện khuôn mặt trên facebook? Mới đây, sau hàng loạt bê bối và kiện tụng, Facebook đã có những quyết định chính thức liên quan tới việc tắt tính năng tự động nhận diện khuôn mặt này!

Cấu trúc nội dung cho fanpage chuyên nghiệp

Như bạn đã biết, fanpage là nơi bán hàng hiệu quả dành cho các doanh nghiệp và cá nhân. Nhưng, nếu một fanpage mà đi đâu cũng thấy sản phẩm, icon thì sẽ rất nhàm chán, khô khan.Thế nên, chúng ta cần có những dạng bài viết giúp chia sẻ kinh nghiệm, hay cách sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Các dạng checkpoint hiện nay trên facebook

Hiện nay, có 2 lỗi thường xuyên xảy ra: Lỗi 72h, và lỗi checkpoint Đa số, 2 trường hợp trên thường xảy ra chính những tài khoản bán hàng của các chị em, nhất là với những chị em làm ngành thời trang. Nguyên nhân vì sao? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn.

Đá checkpoint gửi mã điện thoại sang checkpoint bạn bè

Bạn có đang gặp phải tình trạng checkpoint xâm phạm trên facebook? Bạn có đang gặp phải tình trạng checkpoint nhập mã xác nhận gửi về điện thoại mà chờ hoài không có mã? Đây chính là dạng check point mới – check point xâm phạm. Hãy cùng nghiên cứu cách mở checkpoint trong bài dưới đây

Làm sao để vượt checkpoint facebook không có mã code?

Phải làm sao khi gặp phải checkpoint facebook bắt nhập mã facebook mà lại không có mã được gửi về điện thoại. Bạn có đang gặp phải tình trạng checkpoint xâm phạm trên facebook? Trong thời gian gần đây, facebook mở thêm một loại check point mới – check point xâm phạm.

Checkpoint facebook không gửi mã thì làm thế nào?

Bạn đang gặp phải tình trạng checkpoint trên facebook bắt gửi mã xác nhận về điện thoại. Nhưng bạn đợi cả nửa ngày cũng không thấy cái mã nào. Vậy phải làm sao để vượt checkpoint, mở facebook? Hãy cùng nghiên cứu cách vượt checkpoint dạng này ngay trong bài dưới đây.

Cách khắc phục checkpoint facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

Bạn có đang gặp phải tình trạng checkpoint facebook gửi mã xác nhận về điện thoại; nhưng đợi cả ngày cũng không thấy mã để xác nhận trên facebook. Vậy, phải làm như thế nào để vượt checkpoint dạng trên? Hãy cùng nghiên cứu trong bài chia sẻ dưới đây.

Muốn tăng doanh số Shopee phải biết tối ưu hóa dữ liệu bán (P2)

Tối ưu hóa dữ liệu bán chính là việc tối ưu hóa các thông tin liên quan tới sản phẩm; giúp bạn tăng khả năng hiển thị và vị trí hiển thị trên trang tìm kiếm. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của bạn.

Muốn tăng doanh số Shopee phải biết tối ưu hóa dữ liệu bán (P1)

Tối ưu hóa dữ liệu bán chính là việc tối ưu hóa các thông tin liên quan tới sản phẩm; giúp bạn tăng khả năng hiển thị và vị trí hiển thị trên trang tìm kiếm. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của bạn.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn