Phương pháp bán hàng hiệu quả trên Shopee

Bán hàng trên Shopee ngày càng trở nên khó khăn bởi sự gia tăng cạnh tranh giữa các cá nhân và doanh nghiệp. Làm sao để có thể bán hàng hiệu quả trên Shopee? Dưới đây là những chia sẻ của Plus24h về cách thức để có thể kinh doanh hiệu quả trên kênh thương mại điện tử này nhé!

Cách nuôi tài khoản Facebook chống checkpoint hiệu quả nhất 2019 (Phần 2)

Nuôi nick facebook luôn là chủ đề được nhiều khách hàng sử dụng phần mềm quan tâm. Với những khách hàng đã sử dụng phần mềm thành thạo thì đây không còn là vấn đề khó khăn, nhưng với những khách hàng mới thì tỉ lệ checkpoint, khóa tài khoản vẫn còn khá lớn. Trong bài hôm nay, Plus24h sẽ hướng dẫn tới các bạn các cách đơn giản để từng bước nuôi nick thành công để bán hàng hiệu quả hơn

Cách nuôi tài khoản Facebook chống checkpoint hiệu quả nhất 2019 (Phần 1)

Nuôi nick facebook luôn là chủ đề được nhiều khách hàng sử dụng phần mềm quan tâm. Với những khách hàng đã sử dụng phần mềm thành thạo thì đây không còn là vấn đề khó khăn, nhưng với những khách hàng mới thì tỉ lệ checkpoint, khóa tài khoản vẫn còn khá lớn. Trong bài hôm nay, Plus24h sẽ hướng dẫn tới các bạn các cách đơn giản để từng bước nuôi nick thành công để bán hàng hiệu quả hơn

Fake IP: Tổng hợp công cụ fake IP tốt nhất hiện nay

Fake IP là gì? Đó là bạn kết nối tới một trang web khác thông qua một Server Proxy, thay đổi IP từ một quốc gia này sang một quốc gia khác; che dấu và thay IP thật của bạn bằng một IP ảo. Vì sao cần Fake IP? Có nhiều lúc bạn sử dụng mạng chậm hơn rùa bò, nhất là vào những mùa đứt cáp, set camp lại thì chết như ngả rạ vì IP bị liệt vào danh sách backlist IP. Hay bất lực vì facebook không gửi được mã xác nhận về điện thoại do địa chỉ IP tại Việt Nam.

Bán hàng trên Shopee có mất phí?

Liệu bán hàng trên Shopee có mất phí không? Nếu có thì đó là những khoản chi phí gì? Đây chính là câu hỏi chung của những người muốn bắt đầu kinh doanh trên kênh thương mại điện tử này.Theo chính sách của Shopee: Người bán được đăng tải MIỄN PHÍ các sản phẩm trên Shopee và hầu như sẽ không phải chịu bất kì một khoản phí nào.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee - ShopeePlus

Phần mềm ShopeePlus chứa một số tính năng hữu ích trên Shopee. Giúp bạn tự động hóa và dễ dàng spy một số những tính năng và hoạt động trên Shopee của nhiều tài khoản cùng lúc với nhiều tính năng hữu ích. khi sử dụng ShopeePlus, bạn có thể đồng thời cùng lúc chạy nhiều tài khoản Shopee, giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

3 Cách dễ dàng tăng follow Shopee

bán hàng trên Shopee đang trở thành một xu hướng bởi tính tiết kiệm và hiệu quả của nó. Bán hàng trên Shopee, khách hàng không mất chi phí cho hoạt động quảng cáo.nếu có một tài khỏan shopee với lượng follow cao bạn sẽ tăng được lượng đơn hàng cũng như tăng khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng,đem lại cho bạn nhiều đơn hàng

Các cách bán hàng hiệu quả trên Shopee

Bán hàng trên Shopee đang dần trở thành một thị trường thương mại điện tử lớn, uy tín tại Việt Nam tuy chỉ mới xuất hiện. đây là thị trường rộng lớn với lượng khách hàng tiềm năng lớn, giúp tăng doanh thu bán hàng cho bạn.Vậy, tại sao nên bán hàng trên Shopee? Dưới đây là một số ưu điểm của sàn thương mại điện tử này:

Bài học kinh nghiệm – giữ chân khách hàng trên facebook

Facebook là một trong những kênh bán hàng hiệu quả mang đến cho bạn lượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên nếu biết vận dụng tốt các kinh nghiệm bán hàng và biết cách giữ chân khách hàng thì việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều đó. Dưới đây là bài học kinh nghiệm giữ chân khách hàng trên facebook mà bạn có thể tham khảo để áp dụng nhé.

Đừng bỏ qua bước này nếu muốn livestream facbook hiệu quả

Livestream facebook là một trong những tính năng của facebook đang được tận dụng tối đa, đặc biệt là với những ai bán hàng. Nếu bạn đang sử dụng fanpage để bán hàng thì đừng bỏ qua tính năng này nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn các bước để livestream facebook hiệu quả nhất.

Cách xây dựng content marketing facebook chuyên nghiệp

Content marketing facebook viết như thế nào mới thu hút được khách hàng và tăng tương tác. Nếu bạn chưa biết nên viết như thế nào thì có thể tham khảo các bước dưới đây, chắc chắn bạn sẽ biết viết bài hiệu quả đó.

Content brand marketing facebook là gì?

Bạn có biết Content brand marketing facebook là gì không. Làm thế nào để thực hiện tốt Content brand marketing facebook và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Marketing facebook hiệu quả, phải có fanpage

Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài, bạn nên tạo cho mình một webiste và fanpage chất lượng. Đây cũng là yếu tố cần và đủ để bạn marketing facebook hiệu quả. Vậy tạo fanpage như thế nào và cần những yếu tố gì.

Mẹo khám phá insight khách hàng

Insight tốt là khi bạn thực sự hiểu rõ khách hàng của mình. Hãy dành thời gian để nghiên cứu, thảo luận xem điều gì thực sự quan trọng với khách hàng, bởi chỉ có vậy, thương hiệu của bạn mới mang đến cho họ những trải nghiệm có giá trị. Hãy áp dụng một số mẹo dưới đây để khám phá insight của khách hàng nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn