3 Cách dễ dàng tăng follow Shopee

bán hàng trên Shopee đang trở thành một xu hướng bởi tính tiết kiệm và hiệu quả của nó. Bán hàng trên Shopee, khách hàng không mất chi phí cho hoạt động quảng cáo.nếu có một tài khỏan shopee với lượng follow cao bạn sẽ tăng được lượng đơn hàng cũng như tăng khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng,đem lại cho bạn nhiều đơn hàng

Các cách bán hàng hiệu quả trên Shopee

Bán hàng trên Shopee đang dần trở thành một thị trường thương mại điện tử lớn, uy tín tại Việt Nam tuy chỉ mới xuất hiện. đây là thị trường rộng lớn với lượng khách hàng tiềm năng lớn, giúp tăng doanh thu bán hàng cho bạn.Vậy, tại sao nên bán hàng trên Shopee? Dưới đây là một số ưu điểm của sàn thương mại điện tử này:

Bài học kinh nghiệm – giữ chân khách hàng trên facebook

Facebook là một trong những kênh bán hàng hiệu quả mang đến cho bạn lượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên nếu biết vận dụng tốt các kinh nghiệm bán hàng và biết cách giữ chân khách hàng thì việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều đó. Dưới đây là bài học kinh nghiệm giữ chân khách hàng trên facebook mà bạn có thể tham khảo để áp dụng nhé.

Đừng bỏ qua bước này nếu muốn livestream facbook hiệu quả

Livestream facebook là một trong những tính năng của facebook đang được tận dụng tối đa, đặc biệt là với những ai bán hàng. Nếu bạn đang sử dụng fanpage để bán hàng thì đừng bỏ qua tính năng này nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn các bước để livestream facebook hiệu quả nhất.

Cách xây dựng content marketing facebook chuyên nghiệp

Content marketing facebook viết như thế nào mới thu hút được khách hàng và tăng tương tác. Nếu bạn chưa biết nên viết như thế nào thì có thể tham khảo các bước dưới đây, chắc chắn bạn sẽ biết viết bài hiệu quả đó.

Content brand marketing facebook là gì?

Bạn có biết Content brand marketing facebook là gì không. Làm thế nào để thực hiện tốt Content brand marketing facebook và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Marketing facebook hiệu quả, phải có fanpage

Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài, bạn nên tạo cho mình một webiste và fanpage chất lượng. Đây cũng là yếu tố cần và đủ để bạn marketing facebook hiệu quả. Vậy tạo fanpage như thế nào và cần những yếu tố gì.

Mẹo khám phá insight khách hàng

Insight tốt là khi bạn thực sự hiểu rõ khách hàng của mình. Hãy dành thời gian để nghiên cứu, thảo luận xem điều gì thực sự quan trọng với khách hàng, bởi chỉ có vậy, thương hiệu của bạn mới mang đến cho họ những trải nghiệm có giá trị. Hãy áp dụng một số mẹo dưới đây để khám phá insight của khách hàng nhé.

Xu hướng đón đầu trong Marketing Facebook năm 2019

Facebook mỗi năm sẽ có những thay đổi về thuật toán, những cải tiến cũng như nâng cấp cho mạng xã hội luôn thú vị và phù hợp với người dùng. Vậy trong năm 2019 này, facebook sẽ có những xu hướng nào đây.

Làm marketing facebook phải biết cách target

Target trong marketing facebook đó là tìm hiểu về khách hàng, đào sâu về khách hàng để xem sở thích và hành vi của họ như thế nào. Nếu bạn đang có ý định làm marketing facebook thì hãy tham khảo cách target dưới đây nhé.

Chiến lược content khi làm Marketing Facebook

Khi bạn bắt tay vào làm marketing facebook, đặc biệt là content thì bạn phải có chiến lược cụ thể. Vậy chiến lược đó là như thế nào, bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào. Bạn có thể tham khảo chiếc lược content khi làm marketing facebook dưới đây nhé.

Tuyệt chiêu phải biết khi sử dụng Facebook Ads (P1)

Sử dụng facebook ads nếu muốn đạt hiệu quả cao chắc chắn bên cạnh việc tuân thủ nội dung và quy định, bạn cũng cần có thêm những tuyệt chiêu bổ ích. Dưới đây là những tuyệt chiêu phải biết khi sử dụng facebook ads chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hiệu quả đó.

Làm giàu từ facebook – Liệu có khó như bạn nghĩ?

Rất nhiều người đã thành công khi kinh doanh nhờ facebook. Tại sao họ làm được điều đó. Thực tế không hề khó, chỉ cần bạn tìm tòi và học hỏi là có thể làm giàu từ facebook đó. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh từ facebook thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Shopee từ A > Z

Để có thể bán hàng trên Shopee thì đâu tiên bạn cần có tài khoản Shopee (tài khoản nhà bán hàng hay một gian hàng để bán trên Shopee). Như vậy, bạn có thể bắt đầu kinh doanh trên Shopee.Không chỉ những nhà kinh doanh lớn mà Shopee cỏn là cơ cội cho cả những cửa hàng nhỏ, những người coi kinh doanh như một nghề tày trái.

Cách tham gia FlashSale Shopee - Tăng like follow Shopee

FlashSale là một chương trình khuyến mãi được tổ chức bởi trang thương mại điện tử Shopee. Việc tham gia FlashSale không chỉ giúp bạn tăng doanh thu bán, còn giúp bạn tăng được số lượng like và follow trên Shopee. Vậy nên, hôm nay, Plsus24h sẽ hướng dẫn các bạn cách thức đăng ký và tham gia chương trình FlashSale!


0901.731.871

0906.235.636

x