Cách tăng like & follow shopee giúp bán hàng shopee hiệu quả

Với tính năng “Tăng like & follow”, bạn có thể tăng lượt like, follow cho các sản phẩm, tài khoản trên Shopee bằng cách thực hiện quá trình tương tác like chéo sản phẩm của các thành viên cùng tham gia sử dụng tính năng này. Như vậy sẽ giúp sản phẩm của bạn tăng thứ hạng trong chuyên mục sản phẩm, tạo lòng tin cho khách hàng.

Cẩm nang seeding cho facebook

Trong facebook bạn sẽ nghe nhiều đến khái niệm seeding. Vậy Seeding là gì và sử dụng như thế nào, có hiệu quả ra sao với marketing facebook. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cách chăm sóc fanpage facebook từ con số 0

Bạn mới lập fanpage để bán hàng nhưng lượng follow chưa nhiều, khách hầu như đang ở con số 0. Việc đầu tiên bạn phải làm đó là chăm sóc fanpage facebook của mình để tạo độ tin tưởng cao với khách hàng khi ghé thăm. Dưới đây là cách chăm sóc fanpage facebook từ con số 0 mà bạn có thể áp dụng nhé.

Các bước xây dựng nội dung hấp dẫn cho fanpage

Nội dung trên fanpage là một trong những điểm mấu chốt tạo nên sức mạnh cho fanpage và thu hút được nhiều người quan tâm. Vậy xây dựng nội dung như thế nào để tạo sự thu hút, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé.

Kinh nghiệm học marketing facebook tại nhà

Marketing là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Có thể nói nhu cầu việc làm liên quan đến ngành Marketing ngày càng nhiều, vì vậy cơ hội tìm việc ngày càng cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm học marketing facebook tại nhà hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Cách lấy mã token facebook

Bạn muốn like, share và comment trên facebook nhưng không muốn đăng nhập. Vậy tại sao bạn không sử dụng token facebook. Dưới đây là cách lấy mã token facebook cực kỳ đơn giản, bạn có thể tham khảo nhé.

Bí quyết call to action trong facebook

Call to action (CTA) trong facebook là một trong những dòng chữ có tầm ảnh hưởng lớn, đặc biệt khi bạn chạy quảng cáo. Bài viết dưới đây là bí quyết call to action trong facebook mà bạn có thể tham khảo.

Phần mềm hỗ trợ tăng Like & Follow Shopee

Tính năng tăng like & follow của phần mềm ShopeePlus giúp các bạn tăng lượt like sản phẩm trên shopee và lượt follow của tài khoản shopee bằng cách tương tác chéo giữa các thành viên cùng tham gia tính năng này. Như vậy sẽ tăng uy tín cho shop và sản phẩm của bạn trên shopee

Cách tăng sub và tăng like cho sản phẩm Shopee

Tăng sub và tăng like cho shop của bạn trên Shopee giúp cho shop của bạn trở nên uy tín và đáng tin cậy hơn. giúp bạn bán hàng tốt hơn ở trên Shopee. Khi lượt theo dõi và lượt follow trên shopee tăng sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ đơn hàng của bạn, giúp thu hút người dùng sản phẩm của bạn hơn và góp phần giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn trên Shopee.

Cách tăng Follow và tăng Like sản phẩm trên Shopee

Nếu shopee của bạn có một lượng follow cao, các sản phẩm có một lượng like lớn thì chắc chắn điều này sẽ khiến shop của bạn trở nên uy tín và đáng tin cậy hơn trong mắt người mua hàng. Không thủ giúp bạn thu hút lượng đơn hàng, việc tăng follow và tăng like còn giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng mới, góp phần vào việc nâng cao chất lượng cho sản phẩm của bạn trên Shopee.

Phần mềm tăng like cho sản phẩm trên Shopee

Tuy mới chỉ vào Việt Nam trong vài gần đây nhưng Shopee đã trở thành một trong những trang thương mại điện tử uy tín và lớn nhất nước ta. Phần mềm ShopeePlus xây dựng thêm tính năng “Tăng Like & Follow”, giúp tăng lượt like cho sản phẩm của bạn trên Shopee bằng cách thực hiện quá trình tương tác like chéo giữa các thành viên cùng sử dụng tính năng


0901.731.871

0906.235.636

x