Xu hướng đón đầu trong Marketing Facebook năm 2019

Facebook mỗi năm sẽ có những thay đổi về thuật toán, những cải tiến cũng như nâng cấp cho mạng xã hội luôn thú vị và phù hợp với người dùng. Vậy trong năm 2019 này, facebook sẽ có những xu hướng nào đây.

Làm marketing facebook phải biết cách target

Target trong marketing facebook đó là tìm hiểu về khách hàng, đào sâu về khách hàng để xem sở thích và hành vi của họ như thế nào. Nếu bạn đang có ý định làm marketing facebook thì hãy tham khảo cách target dưới đây nhé.

Chiến lược content khi làm Marketing Facebook

Khi bạn bắt tay vào làm marketing facebook, đặc biệt là content thì bạn phải có chiến lược cụ thể. Vậy chiến lược đó là như thế nào, bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào. Bạn có thể tham khảo chiếc lược content khi làm marketing facebook dưới đây nhé.

Tuyệt chiêu phải biết khi sử dụng Facebook Ads (P1)

Sử dụng facebook ads nếu muốn đạt hiệu quả cao chắc chắn bên cạnh việc tuân thủ nội dung và quy định, bạn cũng cần có thêm những tuyệt chiêu bổ ích. Dưới đây là những tuyệt chiêu phải biết khi sử dụng facebook ads chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hiệu quả đó.

Làm giàu từ facebook – Liệu có khó như bạn nghĩ?

Rất nhiều người đã thành công khi kinh doanh nhờ facebook. Tại sao họ làm được điều đó. Thực tế không hề khó, chỉ cần bạn tìm tòi và học hỏi là có thể làm giàu từ facebook đó. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh từ facebook thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Shopee từ A > Z

Để có thể bán hàng trên Shopee thì đâu tiên bạn cần có tài khoản Shopee (tài khoản nhà bán hàng hay một gian hàng để bán trên Shopee). Như vậy, bạn có thể bắt đầu kinh doanh trên Shopee.Không chỉ những nhà kinh doanh lớn mà Shopee cỏn là cơ cội cho cả những cửa hàng nhỏ, những người coi kinh doanh như một nghề tày trái.

Cách tham gia FlashSale Shopee - Tăng like follow Shopee

FlashSale là một chương trình khuyến mãi được tổ chức bởi trang thương mại điện tử Shopee. Việc tham gia FlashSale không chỉ giúp bạn tăng doanh thu bán, còn giúp bạn tăng được số lượng like và follow trên Shopee. Vậy nên, hôm nay, Plsus24h sẽ hướng dẫn các bạn cách thức đăng ký và tham gia chương trình FlashSale!

Cách tăng like & follow shopee giúp bán hàng shopee hiệu quả

Với tính năng “Tăng like & follow”, bạn có thể tăng lượt like, follow cho các sản phẩm, tài khoản trên Shopee bằng cách thực hiện quá trình tương tác like chéo sản phẩm của các thành viên cùng tham gia sử dụng tính năng này. Như vậy sẽ giúp sản phẩm của bạn tăng thứ hạng trong chuyên mục sản phẩm, tạo lòng tin cho khách hàng.

Cẩm nang seeding cho facebook

Trong facebook bạn sẽ nghe nhiều đến khái niệm seeding. Vậy Seeding là gì và sử dụng như thế nào, có hiệu quả ra sao với marketing facebook. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cách chăm sóc fanpage facebook từ con số 0

Bạn mới lập fanpage để bán hàng nhưng lượng follow chưa nhiều, khách hầu như đang ở con số 0. Việc đầu tiên bạn phải làm đó là chăm sóc fanpage facebook của mình để tạo độ tin tưởng cao với khách hàng khi ghé thăm. Dưới đây là cách chăm sóc fanpage facebook từ con số 0 mà bạn có thể áp dụng nhé.

Các bước xây dựng nội dung hấp dẫn cho fanpage

Nội dung trên fanpage là một trong những điểm mấu chốt tạo nên sức mạnh cho fanpage và thu hút được nhiều người quan tâm. Vậy xây dựng nội dung như thế nào để tạo sự thu hút, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé.

Kinh nghiệm học marketing facebook tại nhà

Marketing là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Có thể nói nhu cầu việc làm liên quan đến ngành Marketing ngày càng nhiều, vì vậy cơ hội tìm việc ngày càng cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm học marketing facebook tại nhà hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Cách lấy mã token facebook

Bạn muốn like, share và comment trên facebook nhưng không muốn đăng nhập. Vậy tại sao bạn không sử dụng token facebook. Dưới đây là cách lấy mã token facebook cực kỳ đơn giản, bạn có thể tham khảo nhé.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn