Đừng bỏ qua bước này nếu muốn livestream facbook hiệu quả
Đừng bỏ qua bước này nếu muốn livestream facbook hiệu quả

Đừng bỏ qua bước này nếu muốn livestream facbook hiệu quả

Overall ratings: 1 | Rating: 5 out of 5
3/29/2019 11:53:27 AM
Livestream facebook là một trong những tính năng của facebook đang được tận dụng tối đa, đặc biệt là với những ai bán hàng. Nếu bạn đang sử dụng fanpage để bán hàng thì đừng bỏ qua tính năng này nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn các bước để livestream facebook hiệu quả nhất.
dung-bo-qua-buoc-nay-neu-muon-livestream-facebook-hieu-qua

Các bước giúp bạn livestream facbook hiệu quả

Đầu tiên đó là kiểm tra điện thoại, camera điện thoại cũng như là mạng internet. Đây là những yếu tố quan trọng để bắt đầu buổi livestream facebook. Và đừng quên bật chế độ HD video ứng dụng Facebook & Page trên điện thoại để khách hàng có thể thấy những hình ảnh rõ nét nhất nhé.
Bước thứ hai để livestream facebook hiệu quả, bạn cần kiểm tra trang phục và setup góc quay, bối cảnh, ánh sáng. Đây là bước chuẩn bị để góc livestream facebook đẹp mắt, không rối và khách hàng dễ quan sát sản phẩm bạn muốn cung cấp.
Bước thứ ba đó là kiểm tra setup nhận diện thương hiệu, logo cũng như đồng phục để làm thương hiệu hiệu quả hơn. Và bạn cũng đừng quên khi Live Stream trên Fanpage nhớ kèm content để khi cần chạy quảng cáo luôn.
dung-bo-qua-buoc-nay-neu-muon-livestream-facebook-hieu-qua
Chia sẻ về tường tài khoản chính, tài khoản ảo, fanpage khác nếu có và tag thêm người khác (nếu có thể). Hoặc chia sẻ vào các nhóm hội kèm theo vài dòng content hay hay thu hút.
Phải có đội ngũ ngồi thả tim cũng như seeding. Có sẵn đội ngũ ngồi chốt đơn hàng và tư vấn khách hàng qua comment. Đội ngũ này sẽ hỗ trợ khách hàng để tránh tình trạng khách phải hỏi quá nhiều hoặc chờ quá lâu, khách sẽ out nhanh và bạn khó có thể chốt đơn hàng.
Chuẩn bị nội dung cần diễn đạt, phong phú bằng ngôn từ, hài hước, dẫn dắt lôi cuốn. Vì vậy bạn nên tập dượt Livestream trước để phòng tránh mọi lỗi bất ngờ mắc phải về sản phẩm, dịch vụ, thao tác, lời nói vân vân vô tình xảy ra trong quá trình livestream.
Để livestream facebook bạn nên thử các bước trên nhé. Hãy tập duyệt vài lần bạn sẽ thấy quen và buổi livestream facebook của bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều đó.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn