Mẹo Seeding Facebook tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng  nhanh chóng
Mẹo Seeding Facebook tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng  nhanh chóng

Mẹo Seeding Facebook tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng nhanh chóng

5/4/2021 5:18:03 PM
Hiện nay các doanh nghiệp đầu tư chi phí vào chạy quảng cáo Facebook nhưng chưa đạt hiệu quả mong muốn. Chính vì vậy bạn có thể thay đổi hình thức tiếp cận khách hàng bằng hình thức Seeding Facebook, tăng tỉ lệ chuyển đổi nhanh chóng.

Seeding Facebook là gì?

Bạn có thể hiểu đây là một cuộc trò chuyện, tương tác ảo trên các bài viết được post lên trên Facebook. Điều này đã tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng và uy tín cho doanh nghiệp. Thông qua các tài khoản ảo để tiếp cận thu hút họ tới những bài viết marketing sản phẩm dịch vụ.

           

Lợi ích của Seeding Facebook trong kinh doanh online

+ Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Seeding Facebook sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo cho các chiến dịch. Bên cạnh đó còn tạo được sự tin tưởng và uy tín cho doanh nghiệp.

+ Tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm dịch vụ

Seeding sẽ giúp bạn tạo được hiệu ứng lan truyền tiếp cận đối đa khách hàng tiềm năng trên Facebook. Từ đó việc nhận diện thương hiệu sản phẩm dịch vụ sẽ dễ dàng hơn.


+ Tăng giá trị cảm xúc đối với khách hàng

Với mục đích nhằm tăng tương tác với các bài viết thì Seeding Facebook tạo được cảm xúc đối với khách hàng thông qua những nhận nhét Feedback từ phía khách hàng được up lên.

Mẹo Seeding Facebook hiệu quả

1. Seeding thông tin hữu ích

Seeding Facebook đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Nhưng làm sao để khách hàng tin tưởng và không nghi ngờ điều gì. Bạn phải cần cung cấp những thông tin thật sự hữu ích nổi bật được giá trị mà họ có thể nhận được để thu hút người dùng. Ngoài ra bạn nên nắm bắt được tâm lý nhu cầu của khách hàng để thu hút và tăng tương tác cho bài viết.

                                       

2. Thay đổi giọng điệu Seeding

Để tránh sự nghi ngờ từ phía khách hàng, bạn không thể một lúc tạo ra hàng chục hàng trăm các comment tương tự và giống nhau khi tương tác với khách hàng. Bạn có thể tạo ra những ý tưởng sáng tạo để có sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

3. Tạo những comment mang tính thảo luận

Những nội dung có tính thảo luận hay tranh luận sẽ tạo được hiệu ứng từ phía khách hàng. Ở đây họ có thể nói lên ý kiến quan điểm của mình. Từ đó bạn có thể tìm hiểu được nhu cầu khai thác thông tin của họ. Thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng và thu lợi nhuận nhanh về cho công ty.

4. Sử dụng Phần mềm tự động

Bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản để comment like seeding cho các bài viết trên facebook hay trên page? FPlus Chrome sẽ giúp bạn like, comment bài viết hay like page bạn muốn bằng nhiều tài khoản. Không cần sử dụng cookie, không cần token, thao tác như thủ công, không lo bị checkpoint facebook. Bên cạnh đó phần mềm Fplus còn tự động comment up tin bài đã đăng kèm hình ảnh lên các group, page khác tiếp cận khách hàng nhanh chóng.Seeding Facebook là một giải pháp tuyệt vời trong việc tiếp cận khách  hàng và tăng tỷ lệ đơn hàng nhanh chóng. Hy vọng những thông tin ở trên bạn có thể áp dụng linh hoạt để đạt được hiệu quả mong muốn nhé.  


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn