Một số mẹo tăng Subscribe tự nhiên nhanh chóng cho kênh youtube
Một số mẹo tăng Subscribe tự nhiên nhanh chóng cho kênh youtube

Một số mẹo tăng Subscribe tự nhiên nhanh chóng cho kênh youtube

7/16/2021 5:00:44 PMĐể đánh giá được sự thành công của một channel trên youtube, đó là thông qua lượt đăng ký kênh và số lượt xem trên kênh. Tuy nhiên làm sao để tăng tương tương và lượt subscribe cho kênh của mình thực sự không dễ dàng gì. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo tăng Subscribe tự nhiên nhanh chóng cho kênh youtube nhé.


1. Tạo nội dung hấp dẫn

Để thu hút được người xem đến với video trên youtube bạn cần phải sáng tạo được nội dung hấp dẫn. Có thể mang đến những thông tin hữu ích hay giải trí để gây sự tò mò từ phía người dùng.
Một số lưu ý khi sáng tạo nội dung tiếp cận người dùng


+  Bạn nên xây dựng nội dung xung quanh đối tượng cụ thể, điều này bạn sẽ biết được nhu cầu sở thích họ quan tâm và chú ý đến là gì.

+  Nên lập kế hoạch kịch bản video của mình trước để lọc ra những thông tin chính muốn truyền tải, tránh lan man gây khó hiểu đến người xem. Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều thông tin trong một video, hãy chia nhỏ thành nhiều video.


+ Sử dụng các ví dụ cụ thể xác thực để tăng độ chân thực và chất lượng cho video.

+ Lồng ghép những hình ảnh để tạo sự hấp dẫn phóng hơn cho nội dung.

+ Bắt đầu một video của bạn bằng một câu kết thú vị sẽ khiến mọi người muốn tiếp tục xem phần còn lại của video

+ Bạn có thể tham khảo nội dung hay và hấp dẫn trên youtube, từ đó lên ý tưởng cho video của mình và đảm bảo được sự khác biệt. 


2. Tạo và xuất bản Video thường xuyên

Việc tạo và xuất bản video thường xuyên sẽ giúp bạn tăng doanh số người đăng ký của bạn. Cách này giúp bạn tăng độ hiển thị video của mình trên youtube. Ngược lại, nếu bạn không thường xuyên xuất bản video sẽ khiến mọi người lãng quên và không chú ý đến kênh của bạn nữa. Vì vậy nếu bạn có đủ khả năng để xuất bản nhiều video mỗi tuần. Đây là cơ hội giúp thu hút được lượng người đăng ký sẽ cao hơn. 

3. Tối ưu video của bạn

Đây là một trọng những cách giúp tăng lượt Subscribe cho kênh Youtube của bạn nhanh chóng.  Tối ưu hóa video của bạn giúp nội dung của bạn xếp hạng cao hơn trên YouTube. Bên cạnh đó cũng tăng tương tác từ phía người dùng trên video của bạn. Để đảm bảo rằng video của bạn tiếp cận đúng đối tượng, bạn có thể tối ưu hóa một số yếu tố video như tiêu đề, mô tả, video và các thẻ meta khác.

+ Tiêu đề: Sử dụng một từ khóa chính xác trong tiêu đề video của bạn có thể giúp bạn xếp hạng”. Cuối cùng, xếp hạng cao hơn có nghĩa là nhiều lượt xem hơn và nhiều người đăng ký hơn.

+ Miêu tả: Khi bạn viết mô tả video của mình, hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp tất cả các thông tin cần thiết như từ khóa, thời gian, tag và liên kết.

+ Thẻ video: Thẻ video giúp người khác tìm thấy video của bạn. 

 

4. Tạo Video chất lượng cao

Hiện nay youtube là một nền tảng thu hút người dùng bởi tổng hợp tất cả những video hấp dẫn hữu ích. Vì vậy nếu video hình ảnh âm thanh đều kém chất thì chắc chắn không thu hút được người dùng. Vì vậy khi quay video bạn cần có không gian yên tĩnh không có nhiều tạp âm xung quanh. Hiệu ứng âm thanh hình ảnh phải tốt để tăng chất lượng cho video. Ngoài ra bạn nên quay video ở 1080p hoặc cao hơn, Sử dụng các đoạn chuyển động chậm và nhảy một cách khôn ngoan để làm nổi bật một số phần trong video của bạn. Cuối cùng bạn nên edit video sao hoàn chỉnh nhất để tăng lên youtube.5. Tương tác với khán giá của bạn

Khi người dùng bỏ thời gian ra xem video và để lại comment ở dưới. Bạn nên tương tác lại và gửi lời cảm ơn khi họ đã xem video của mình. Điều này mang lại sự hài lòng và dẫn đến cơ hội người dùng muốn đăng ký kênh của bạn rất cao. 


Trên đây là một số cách tăng lượt Subscribe tự nhiên cho kênh Youtube của mình. Hy vọng bạn có thể áp dụng hiệu quả thu hút người dùng đến với những video hấp dẫn mà mình tạo ra. Chúc các bạn thành công.
 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn