Thu lợi nhuận khủng với 5 tuyệt chiêu giảm giá  cho các shop
Thu lợi nhuận khủng với 5 tuyệt chiêu giảm giá  cho các shop

Thu lợi nhuận khủng với 5 tuyệt chiêu giảm giá cho các shop

7/9/2021 8:27:51 PM


Các chương trình ưu đãi khuyến mãi thường được các doanh nghiệp áp dụng và một số dịp đặc biệt. Vì vậy để giúp các shop nhanh chóng tiếp cận khách hàng và đem lại doanh thu khủng mỗi ngày. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn tuyệt chiêu giảm giá cho các shop kinh doanh bán hàng nhé. 


1. Giảm giá trực tiếp trên sản phẩm

Để thu hút người dùng nhanh chóng, bạn không thể bỏ qua hình thức giảm giá truyền thống này. Bạn có thể áp dụng giá sale theo chiết khấu % giá giảm trong khoảng 20-80% tuỳ thuộc vào sản phẩm muốn bán. Tuy nhiên, chính sách giảm giá này bạn không thể đưa ra mức giảm tuỳ ý. Đối với các chương trình ưu đãi giảm giá trên từng sản phẩm, hãy tập trung vào các sản phẩm “kén người mua”, hàng tồn kho hay những sản phẩm độc quyền thương hiệu của bạn. Tuy nhiên bạn cần tính toán thật rõ ràng để chi phí giảm giá trên từng sản phẩm không thể vượt quá tỷ lệ lợi nhuận. Điều này sẽ đảm bảo lợi nhuận thu về cho shop và không bị thua lỗ quá nhiều.2. Ưu đãi một số sản phẩm Best Seller

Đối với những mặt hàng tốt hoặc hàng mới nhập về để gây sự chú ý của khách hàng. Các shop sẽ áp dụng các chương trình ưu đãi với các sản phẩm best seller. Thông thường, chiết khấu với sản phẩm Best Seller hay hàng mới về sẽ rơi vào khoảng 5-10%, tùy theo tính toán và mô hình kinh doanh của bạn.


3. Giảm giá khi mua nhiều sản phẩm

Với mục đích kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng, các chương trình “ mua 3 tặng 1” hay những phần quà tặng thêm khi mua combo sản phẩm. Ưu đãi này giúp các shop thu lại nguồn lợi lớn cho cửa hàng và giải quyết được một số lượng lớn hàng tồn kho. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu nghiên cứu khả năng tiêu thụ hành vi của khách hàng. Từ đó đưa ra chương trình ưu đãi theo combo sao cho phù hợp với nhu cầu và giá thành trên thị trường.4. Thanh lý hàng tồn kho dịp Black Friday

Với những sản phẩm lỗi mốt hay có lỗi nhỏ, bạn hoàn toàn có thể thanh lý với giá rẻ hơn nhiều so với giá bán tại chương trình ưu đãi Black Friday. Với những giá rẻ bất ngờ khách hàng có thể mua được nhiều món hàng mà mình yêu thích. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp giải quyết sạch hàng tồn kho bù đắp phần nào số vốn bỏ ra.
Ví dụ: Các shop có thể đưa ra các chương trình up sale 80%, hay đồng giá 20K, 50K. Điều này sẽ thu hút khách hàng một cách nhanh chóng.  


5. Giảm giá theo khung thời gian

Giảm giá theo khung giờ được xem là chương trình ưu đãi mang lại hiệu quả tương đối tốt, tăng độ nhận diện cho cửa hàng cũng như thương hiệu của bạn trong các thời điểm này. Điều này có thể giúp chủ cửa hàng kiểm soát được lượng khách hàng cũng như loại bỏ tình trạng trống cửa hàng vừa đồng thời vẫn tăng được doanh thu. Các chương trình ưu đãi giảm giá theo khung thời gian dịp Flash Sale như 6H-12h-15h-18h-20h-22h. Khách hàng có thể lựa chọn khung giờ rảnh để có thể vào săn sale. Cách này sẽ giúp shop có thể tiếp cận tối đa những khách hàng tiềm năng và nhanh chóng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thu lại doanh thu về cho shop.


Trên đây là một số tuyệt chiêu giảm giá giúp các shop thu lại nhuận nhanh chóng. Mong rằng bạn có thể áp dụng hiệu quả trong quá trình kinh doanh bán hàng của mình. Chúc các bạn thành công. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn