Bán mỹ phẩm online hiệu quả với 2 cách quảng cáo trên Facebook
Bán mỹ phẩm online hiệu quả với 2 cách quảng cáo trên Facebook

Bán mỹ phẩm online hiệu quả với 2 cách quảng cáo trên Facebook

2/21/2019 10:38:43 AM
BÁN MỸ PHẨM ONLINE HIỆU QUẢ VỚI 2 CÁCH QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK
 
Liệu bạn đã tìm ra cách để bán hàng online hiệu quả trên Facebook? Làm như thế nào để target đối tượng một cách chuẩn nhất? đây chính là những câu hỏi mà các chủ shop của chúng ta thường gặp phải. Nếu bạn chạy một chiến dịch quảng cáo trên Facebook mà tỷ lệ tiếp cận có thể lên tới vài trăm nghìn người nhưng tỷ lệ chuyển đổi đơn lại thấp thì hãy xem lại cách bạn target và content của bài quảng cáo ngay.

Kết quả hình ảnh cho bán mỹ phẩm online

Hãy đưa ra các đặc điểm rõ ràng cho tập khách hàng của bạn; đừng chỉ target chung chung. Ví dụ: target bán quần áo nam, công sở: nam, tuổi từ 23-35… Nếu bạn target như vậy thì sẽ chẳng thể tìm ra được khách hàng của mình, họ sẽ chỉ xem và like bài của bạn thôi.
Ngoài ra, với một chiến dịch quảng cáo, hãy xây dựng các content sao cho thật hiệu quả.
Chốt lại vấn đề, bên cạnh xây dựng content chất lượng thì việc bạn target đúng đối tượng là yếu tố then chốt giúp bạn có được khách hàng của mình.
 
Vậy, để bán được mỹ phẩm online, bạn cần chuẩn bị và chú ý những điểm nào?

Target đối tượng phù hợp và có sở thích phù hợp
Việc đầu tiên, bạn cần xác định được đối tượng của bạn là tập khách hàng có thu nhập như thế nào và dĩ nhiên điều này phụ thuộc vào việc bạn đang bán những loại mỹ phẩm nào. Ví dụ, nếu bạn đang bán mỹ phẩm vài triệu một hộp mà đối tượng lại từ 18-27 tuổi thì không thể được rồi. Bạn còn cần khoanh vùng cho khách hàng của mình: nông thôn hay thành thị, thu nhập khoảng từ bao nhiêu…
 
Kết quả hình ảnh cho bán mỹ phẩm online

Đối với những khách hàng tại thành phố, cũng không phải chị em nào cũng sẵn sàng chi trả cả triệu đồng cho một hộp mỹ phẩm của bạn. Vậy nên, bạn cần phân loại rõ khách hàng của bạn với mức thu nhập khá, cao là bao nhiêu; nên hiển thị trên những dòng điện thoại cao cấp hay trung cấp như thế nào… Tiếp theo, có thể lựa chọn những khách hàng có sở thích đi spa, làm đẹp hay quan tâm (like, follow) những thương hiệu thời trang nổi tiếng…
 
Chọn khung giờ chạy quảng cáo
Đơn cử, đối tượng của bạn là những người có tiền, mà có tiền thì dĩ nhiên họ phải đi làm. Thế nên, hãy loại bỏ thời gian chạy quảng cáo trong khung giờ hành chính.
Buổi sáng: 11h – 13h (Vì khung giờ này là mọi người nghỉ trưa chung, các chị em sẽ tranh thủ online rất nhiều).
Buổi tối: 20h – 22h. Đây là khung giờ vàng, vì các chị em đã tắm rửa sạch sẽ, ăn uống no đủ và bắt đầu online Facebook thả thính rất nhiều.
Đồng thời, bạn có thể đưa ra thêm các điều kiện cho tệp target của mình: tình trạng hôn nhân, trình độ học vấn, nghề nghiệp….
 

Một lưu ý nữa cho bạn, khi chạy quảng cáo, bạn nên chạy test thử trước để kiểm tra độ hiệu quả của tệp target trên. Nếu không phù hợp, bạn có thể đưa ra thêm những thay đổi về đối tượng, bài post hay khung thời gian sao cho kết quả đem lại là tốt nhất.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn